Vô địch cúp Châu Á 2019: Nhật Bản hay Qatar?

Vừa qua đội bóng Qatar đã rất xuất sắc khi có 1 trận đấu với 4 bàn thắng đậm trước chủ nhà UAE. Dù bị đội nhà “làm khó” trên mọi phương diện, gây không ít áp đảo cho tâm lý và tinh thần nhưng Qatar vẫn mạnh mẽ tạo tiếng vang cho nước nhà và chính thức trở thành đội bóng cùng Nhật Bản tranh chức vô địch Châu Á 2019.

Image result for qatar nhật bản
Image result for qatar thắng uae

Sự tiến bộ vượt bậc thần tốc của bóng đá Qatar trong những năm gần đây thể hiện rõ nhất khi họ đã gây bất ngờ cho giới người yêu thể thao sân cỏ khi góp mặt vào trận chung kết tranh ngôi vô địch cùng đôi Nhật Bản. Nếu như Qatar không để lọt lưới nào từ Nhật, lịch sử Asian Cup sẽ công nhận đây là đội bóng đầu tiên trắng lưới trong suốt giải đấu.

Mặc dù vậy “bóng chưa lăn chưa biết kết quả”, vì Nhật Bản vốn dĩ xưa nay luôn là đối thủ đáng gờm nhất trong các trận đấu đẳng cấp. Với lối chơi chủ động và khiêm tốn, Nhật hoàn toàn biết mình phải làm gì.

Nhìn chung đây là trận đấu giữa 2 trường phái bóng đá khác nhau. Đội bóng đá trẻ Qatar đầy nhiệt huyết khát khao chiến thắng hay đội bóng đá giàu kinh nghiệm, trơ lì của Nhật Bản sẽ lên ngôi vô địch. Đón xem trận đấu vào lúc 21h00 giờ Việt Nam ngày 1/2/2019.

Leave a Reply