Arsenal có thêm động lực đánh bại Tottenham?

Phát biểu sau trận đấu, HLV Unai Emery cho rằng chiến thắng này sẽ là động lực lớn để toàn đội hướng đến trận vòng tới với Tottenham.

Trước đội yếu hơn là Bournemouth vào đêm qua, thầy trò Unai Emery đã gặt hái trận đấu tuyệt vời, giúp việc Arsenal đang nhận 60 điểm trên BXH, cách Tottenham chỉ với 4 điểm.
Thầy trò Unai Emery đang có cơ hội lớn thu hẹp khoảng cách với Tottenham xuống còn 1 điểm khi 2 đội bóng này đối đầu nhau vào vòng đấu sắp tới.

Related image


Ozil đóng vai chính khi trở lại đội bóng, trong khi Mkhitaryan đang có chuỗi phong độ thăng hoa. Mặc dù vậy, Emery không đảm bảo vị trí của họ trong trận gặp Tottenham sắp tới.

Image result for tottenham ELP 2019

Ông nói: “Chúng tôi cần các cầu thủ trong đội hình xuất phát và cả trên băng ghế dự bị. Nếu chúng tôi có thể chơi với 100% phong độ, đánh bại Tottenham lần thứ 2 trong mùa giải này là điểu có thể”.

Với phong độ tốt thời gian gần đây, cộng với việc “Gà trống” đang sa sút (thua 2 trận gần nhất). Thầy trò Unai Emery tự tin đặt mục tiêu đánh chiếm top 3 trong những vòng đấu sắp tới.

Leave a Reply