Cực HOT: Ronaldo có thể “tái ngộ” Zidane và Real Madrid sau Cup C1

Ronaldo và Zidane

Tin hàng lang từ một số chuyên gia bóng đá khả năng Ronaldo chia tay Juventus sau chung kết Cup C1. Đồng thời sẽ “quay lại mái nhà xưa” cùng người thầy Zidance!

Ronaldo chia tay Juventus sau Cup C1?

Ronaldo đang trên đường chinh phục chiếc Cup C1 cùng Juventus. Sau vòng bốc thăm diễn ra vào thứ 6 tuần trước, Bà Đầm Già châu Âu được coi là “dễ thở” khi chỉ phải gặp Ajax. Trong khi đó, đối thủ truyền kiếp Barcelona gặp phải “ngọn núi” Man UTD.

Ronaldo tại Cup C1 cùng Juventus
Ronaldo đang thi đấu cho Juventus tại Cup C1

Trong khi đó, Zidane ngay sau khi quay lại Real đã giúp Kền Kền Trắng giành chiến thắng tại La Liga. Tuy không có cửa tranh Vô địch La Liga với Barca nhưng dù sao cũng là một tính hiệu khả quan.

Còn nhớ cách đây không lâu, sau khi Ronaldo quyết định chia tay Real, Zidane cũng quyết định ra đi. Điều này làm dấy lên nghi ngờ rằng chính vì sự ra đi của CR7 đã khiến Zidane cảm thấy chán nản.

Zidane quay trở lại Real sau khi Real bị loại khỏi Cup C1

Khả năng tái hợp Zidane-CR7

Nhưng vì sao chuyên gia lại cho rằng Ronaldo có khả năng quay lại Real? Trong khi anh đang là ngôi sao tại Juventus. Nguyên nhân là do mối quan hệ thâm tình giữa Zidane và Ronaldo.

Ngoài ra, còn nhớ khi Zidane quay lại Real, ông đã ra những điều kiện với chủ tịch Perez. Đó là phải chiêu mộ các cầu thủ ông yêu cầu. Chắc chắn rằng, Ronaldo luôn là cái tên trong tầm ngắm của Zidane. Dù biết khả năng này sẽ rất khó nhưng hãy chờ xem! Liệu Real có đổ hết tiền để giành lại Ronaldo sau Cup C1 hay không!

Leave a Reply