Tứ kết C1: Barca tổn thất quân số nghiêm trọng, Man UTD mừng thầm

Barca tổn thất quân trước Tứ kết C1

Sau chiến thắng đậm đà trước Real Betis 4-1 tại La Liga mới đây, HLV Valverde đã lên tiếng về tình hình chấn thương của ngôi sao Barca. Đồng thời, ông cũng thể hiện sự lo lắng trước trận đấu Tứ kết C1 quan trọng với Quỷ Đỏ.

Hai cái tên góp công lớn trong chiến thắng này là Messi và Suarez. Cả hai ngôi sao của Barcelona đã có một màn trình diễn vô cùng ăn ý. Trong khi Messi ghi 3 bàn thì Suarez cũng góp công 1 bàn và 1 kiến tạo. Có thể nói sự thể hiện xuất sắc của Suarez là yếu tố quan trọng góp phần vào chiến thắng này.

Suarez có nguy cơ vắng mặt tại Tứ kết C1

Suarez và nguy cơ vắng mặt tại Tứ kết C1

Tuy nhiên, mới đây, chính HLV Valverde đã chính thức lên tiếng về chấn thương của Suarez. Vị chiến lượng gia cho biết Su “Thỏ” bị dính một chấn thương ở mắc cá chân.  Các bác sĩ vẫn đang trong quá trình kiểm tra ngôi sao Uruguay này.

Đặc biệt, trong tình hình trận Tứ kết C1 đang cận kề thì chấn thương của Suarez càng được quan tâm hơn. Sau màn bốc thông của UEFA vào Thứ sáu tuần trước, Barca phải đối đấu với Man UTD. Nhìn lại màn trình diễn của CLB này sau khi Mourinho ra đi, khán giả không khỏi lo lắng cho Barca.

Với chấn thương này, Suarez chắc chắn sẽ không thể góp mặt trong trận giao hữu tại Trung Quốc. Tuyển Uruguay phải tìm một chân sút thay thế khi đối đầu với Uzbekistan.Tuy nhiên, vị HLV của Barca hi vọng rằng anh sẽ sớm bình phục. Ngày 6/4 tới đây, Barca sẽ tiếp Atletico Madrid. Đặc biệt, ngày 11/4 là trận đấu sống còn với Man UTD tại Tứ kết C1.

Leave a Reply