U23 Việt Nam vs. U23 Thái Lan – Ai mới thật sự là kẻ mạnh nhất?

Xưa nay trong làng bóng đá Việt Nam và Thái Lan luôn là hai đối thủ cạnh tranh đáng gờm. Không phủ nhận Thái Lan luôn mạnh hơn Việt Nam, nhưng gần đây đội U23 Việt Nam đã khẳng định đẳng cấp của mình:
– Á quân châu lục U23
– Vô địch AFF CUP

U23 Việt Nam chạm trán Thái Lan

Như đã được dự đoán, U23 Việt Nam lại chạm trán với U23 Thái Lan. Trận đấu diễn ra vào đêm nay, 26/3 lúc 20h. Mục tiêu của Thái Lan là sự khát khao làm vua Đông Nam Á. Còn U23 Việt Nam mong muốn hạ gục đối thủ đáng gờm này. Chúng ta đang hòng chiếm ngôi đầu bảng K và tấm vé trực tiếp vòng chung kết. Dự báo đây sẽ là một trận chiến đầy thử thách và hết sức thú vị.

Đội hình dự kiến trận U23 Việt Nam vs. U23 Thái Lan
Đội hình dự kiến U23 Việt nam vs. U23 Thái Lan

Đẳng cấp của U23 Thái Lan

U23 Thái Lan dễ dàng vượt qua các vòng loại mà không chịu bất kỳ khó khăn nào. Đội bóng “xứa chùa Vàng” hẳn đã rất nghiêm túc luyện tập. Chắc chắn mục tiêu của U23 Thái Lan là giành giải vô địch trong mùa giải này. Hiện Thái Lan đang đứng đầu bảng và chưa thủng lưới nào. Điều đó thể hiện qua 2 trận thắng ghi tổng cộng 12 bàn của đội mình.

Dường như những thông số của U23 Thái Lan hiện đang là sức ép khá lớn cho đội tuyển U23 Việt Nam. Mặc dù Việt Nam có phần nổi trội trước trận đấu với Indonesia, đó vẫn chưa gọi là nổi bật. Dàn phòng vệ và thủ môn vẫn chưa thật sự mạnh để làm chúng ta yên tâm.

Image result for u23 việt nam

Sức mạnh tinh thần của đội tuyển U23 Việt Nam

Nói tóm lại, dù U23 Thái Lan có mạnh và đáng gờm, đội U23 Việt Nam vẫn luôn đấu tranh hết mình. Dưới sự chỉ đạo của thầy Park, mong rằng chúng ta sẽ giành tấm vé vào vòng chung kết. Từ đó thầy Park đã dốc tâm nghiên cứu lối chơi của đối thủ để đưa ra lối đi quan trọng cho đội tuyển Việt.

Image result for u23 thái lan
U23 Thái Lan

Trận đấu vào 20h tối nay, 26/3, U23 Việt Nam sẽ đối đầu trước đối thủ khá mạnh và đáng gờm. Mong rằng đội cờ đỏ sao vàng sẽ vượt qua cảm giác tự ti bỏ trước Thái Lan. Nói tóm lại sân vận động Mỹ Đình đêm nay chắc chắn sẽ rất sôi động và khốc liệt. Và là một trận chiến không có sự khoan nhượng nào!h

Leave a Reply