Đã đến lúc cải tổ Man United!

Đã đến lúc cải tổ Man United!

Sau một chuỗi thất bại ê chề, Quỷ Đỏ đang phải đối mặt với làn sóng chỉ trích từ CĐV nhà. Nhiều ý kiến cho rằng đã đến lúc cải tổ Man United một cách mạnh mẻ.

Cải tổ Man United bắt đầu từ…hàng thủ!

Sau khi Mourinho ra đi, MU đón một làn gió mới: Solskjaer! Vị HLV người Na Uy đã vực dậy tinh thần thi đấu của Quỷ Đỏ từ vực thẳm. Một chuỗi những trận thắng của MU thời gian đầu là minh chứng rõ ràng nhất. Nhưng rồi, từ sau đó, MU lại bắt đầu có dấu hiệu tuột dốc phong độ. Bắt đầu là thất bại ở cup FA.

Thất bại nặng nề nhất chính là MU đã để vuột tấm vé BK Champions League vào tay Barca. Đáng nói, bàn thắng đầu tiên của Messi chính là đến từ sự mất tập trung của hàng thủ. Young để mất bóng, Phil Jones đọc ví trị quá tệ. Hậu quả cho việc đó chính là trận thua 0-3 trước Barca.

Rồi trận đấu đêm 21/4, hàng thủ MU lại một lần nữa mắc sai lầm trước Everton. Một mình De Gea không thể chống đỡ được những pha lên bóng như vũ bão của đối phương. Cuối cùng, MU thua 0-4 một cách ê chề!

Đã đến lúc cải tổ Man United!

Hỡi Solskjaer! Đã đến lúc ông nên nhìn lại hàng thủ và thẳng tay loại bỏ những cái tên yếu kém! Đồng thời, chiêu mộ những cầu thủ có khả năng làm “bức tường” vững chắc thật sự!

Cãi tổ Man United từ “trong trứng”

Cái tên đáng bị chỉ trích nhất trong trường hợp này: Pogba! Sau thời gian đầu thi đấu thăng hoa, anh đang có chiều hướng lao dốc không phanh. Nguyên nhân? Chính là vì lời mời đầy mật ngọt từ Real Madrid! Có thể nói thân xác của Pogba đang ở Anh nhưng tâm trí đã “hạn cánh” đến Tây Ban Nha từ rất lâu rồi.

Cụ thể trong trận Everton tối qua, tiền vệ 26 tuổi chỉ được chấm 2/10 điểm. Anh thậm chí thường xuyên đi bộ và không tranh chấp bóng. Một số cầu thủ khác cũng đang làm mình làm mẩy về chuyện lương bổng. Có thể kể tên như Martial, De Gea, Rashford,…

Tạm kết

Đã đến lúc cải tổ Man United!

Solskjaer dường như quá hiền trong việc cải tổ Man United. Điều này khiến CĐV lại nhớ đến Mourinho. Có thể Morinho không thấu hiểu tâm lý các cầu thủ như vị HLV người Na Uy. Tuy nhiên, ông lại rất dứt khoác và có phần “tàn nhẫn” trong việc thanh trừng các cầu thủ không chất lượng. Đã đến lúc Solskjaer cần trở nên “độc ác” hơn nếu muốn MU trở lại thời hoàng kim

Đọc thêm

Marcus Rashford và tình thế “ngàn cân treo sợi tóc” của MU

MU thua 3/4 trận: HLV Solskjaer nén đau thương, tất tay hạ Barca cúp C1

Leave a Reply