Bán kết Champions League: Lịch sử sẽ gọi tên Spurs hay Ajax?

Bán kết Champions League: Lịch sử sẽ gọi tên Spurs hay Ajax?

Đội bóng của Mauricio Pochettino sẽ chơi trận bán kết Champions League lịch sử vào rạng sáng mai. Và chắc chắn họ không muốn gặp bất lợi sau lượt đi.

Tottenham – thời khắc lịch sử trước bán kết Champions League

Bán kết Champions League: Lịch sử sẽ gọi tên Spurs hay Ajax?

Chiến lược gia người Argentina khiêm tốn cho rằng cuộc đối đầu với Man City đã là lịch sử của Spurs. Tuy nhiên, họ đang đứng trước một cột mốc tự hào khác.

Spurs họ đang gặp bất lợi về quân số, Harry Kane đang bị chấn thương. Ngoài ra, họ cũng không được nghỉ thi đấu tại giải vô địch quốc gia nhiều như Ajax. Nhưng nên nhớ, Tottenham không giống như Real hay Juventus!

Dưới thời Mauricio Pochettino, Spurs đang chơi thứ bóng đá hiện đại và hiệu quả. Đặc biệt, họ không mâu thuẫn nội bộ và chất lượng các tuyến tương đối đồng đều.

Ajax – ẩn số thú vị tại bán kết Champions League

Bán kết Champions League: Lịch sử sẽ gọi tên Spurs hay Ajax?

Trong khi đó, Ajax được xem là ẩn số thú vị nhất của giải đấu năm nay. Họ lần lượt vượt qua các gã khổng lồ để có mặt tại bán kết Champions League. Điều này khiến Ajax trở nên đáng sợ hơn!

Là một đội bóng trẻ, nhưng HLV Erik Ten Hag là một bậc thầy về chiến thuật. Ông nhìn ra được điểm yếu của đối phương và khoét sâu vào lỗ hổng đó. Cả hai đối thủ của họ là Real Madrid và Juventus là một minh chứng. Juventus bất lực trong việc tấn công trung lộ. Trong khi đó, Real thất thế ở mọi tuyến khi mà hàng công chơi như ru ngủ.

Tuy nhiên, trước trận bán kết Champions League này, có thể Ajax sẽ còn thay đổi nhiều. Tottenham là một đội bóng “khó chịu” và chắc chắn Ajax sẽ cần hoạt động nhiều ở trung lộ. Đồng thời, cần khóa chặt ngôi sao Son Heung-min phía Spurs nếu không muốn nhận bàn thua quá sớm.

Đọc thêm

5 cầu thủ đang đẩy Man UTD lao dốc, cái tên thứ ba đáng bị “trảm” nhất

MU, Arsenal, Chelsea rủ nhau không thắng: Đua top 4 nghẹt thở thế nào?

Leave a Reply