HLV Spurs: “Đội nào có Messi, đội đó vô địch Champions League!”

HLV Spurs: “Đội nào có Messi, đội đó vô địch Champions League!”

Theo Pochettino, đội bóng nào sở hữu Lionel Messi trong đội hình, sẽ là ứng cử viên nặng ký nhất cho danh hiệu vô địch Champions League.

Champions League sẽ trở lại trong tuần này. Hai trận bán kết vô cùng hấp dẫn đang chờ đợi. Tottenham sẽ đối đầu Ajax. Trong khi đó, Barcelona sẽ gặp Liverpool.

Trong 4 đội, sự xuất hiện của Tottenham được xem là bất ngờ. Họ vượt qua Man City tại Tứ Kết một cách ngoạn mục. Đặc biệt, Spurs là đội duy nhất tại bán kết chưa vô địch Champions League lần nào.

Theo nhận định của HLV Tottenham, cả 4 đội tại bán kết đều ngang tài ngang sức. Sự khác biệt duy nhất chỉ là một cái tên – Lionel Messi!

Chức vô địch Champions League cách Messi không xa

HLV Spurs: “Đội nào có Messi, đội đó vô địch Champions League!”

Trong buổi phỏng vấn vớiGoal, HLV người Argentina nhận định: “Nếu nhìn vào loạt trận tứ kết, không CLB nào mạnh hơn hẳn các đội còn lại. Tuy nhiên, đội nào sở hữu Messi, sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng hơn. Ở đây, tôi đang nói đến Barca. Nếu không có Messi, các đội đều có 25% cơ hội như nhau.”

Tuần qua, Spurs có trận đấu không tốt trước West Ham. Một trận thua khiến Spurs chưa chắc suất tham gia Champions League năm sau. HLV Pochettino là người bị chỉ trích nhiều nhất sau trận đấu này. Nhận địch về trận gặp Ajax sắp tới đây, ông cho biết đối thủ có lợi thế hơn. Giải VĐQG Hà Lan quyết định dời lịch thi đấu, nhằm đảm bảo Ajax được nghỉ ngơi tốt nhất.

Đặc biệt trong trận đấu tới, Harry Kane sẽ không ra sân do chấn thương. Đồng thời, ngôi sao Son Heung-min đang bị treo giờ cũng sẽ ngồi ngoài.

Đọc thêm

Bán kết Champions League: Lịch sử sẽ gọi tên Spurs hay Ajax?

Tại sao Ronaldo vĩ đại hơn Messi?

Leave a Reply