“Bộ phim” chuyển nhượng De Gea còn dài hơn Cô Dâu 8 Tuổi!

chuyển nhượng de gea

Tương lai của David de Gea tại ‘Nhà hát của những giấc mơ’ vẫn chưa có gì rõ ràng. Cá nhân thủ thành người Tây Ban Nha muốn tiếp tục gắn bó với Man United. Tuy nhiên, thoả thuận gia hạn hợp đồng giữa hai bên vẫn chưa đi đến thống nhất. Vì thế, nhiều thông tin hành lang cho rằng việc chuyển nhượng De Gea là việc không sớm thì muộn mà thôi!

Vấn đề hợp đồng chưa được giải quyết triệt để, De Gea không thể tập trung chơi bóng. Anh liên tục mắc những sai lầm khó hình dung trong những trận đấu gần đây. Trong khi đó, PSG hoặc Real Madrid rất muốn có De Gea trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Được biết, Man United đã đề nghị De Gea mức lương rơi vào khoảng 300 nghìn bảng/tuần. Thế nhưng De Gea không chấn nhận. Theo đó, De Gea muốn được đãi ngộ ngang bằng với Alexis Sanchez. Cầu thủ này đang hưởng lương gần 500 nghìn bảng/tuần nhưng đóng góp nhỏ giọt

“Bộ phim” chuyển nhượng De Gea còn dài hơn Cô Dâu 8 Tuổi!

Lời giải cho bài toàn chuyển nhượng De Gea

Mới nhất, nguồn tin uy tín từ tờ Sport (Tây Ban Nha) cho hay, Man United đã đưa ra tối hậu thư cho De Gea. Trong đó khẳng định rõ, họ sẽ không đáp ứng yêu cầu do anh đưa ra. Man United đã kiên quyết buộc De Gea phải chấp nhận lời đề nghị hiện tại hoặc rời khỏi đội bóng.

Lúc này đây, mặc dù chỉ còn một năm trong hợp đồng, thủ thành người Tây Ban Nha vẫn có thể giúp Man United thu về một khoản phí chuyển nhượng. Nếu MU chịu bán chuyển nhượng De Gea cho Real hoặc PSG, họ có thể thu về 75 triệu bảng.

Với sự cứng rắn từ Man United, De Gea chỉ còn một con đường. Tuy nhiên, tình hình là bộ phim chuyển nhượng De Gea này còn kéo dài.

Đọc thêm

Đã đến lúc cải tổ Man United!

5 cầu thủ đang đẩy Man UTD lao dốc, cái tên thứ ba đáng bị “trảm” nhất 

Leave a Reply