Man City- Watford: Kết thúc kinh hoàng, nâng cúp ngây ngất.

HLV pep Guardiola trao cơ hội cho Gabriel Jesus và Mahrez. Trong khi Aguero, Den Bruyne và Sane được cất trên ghế dự bị. Tuy vậy , Man City vẫn tỏ ra quá mạnh so với Watford. Man xanh ngat lập tức tràn sang phần sân đối thủ sau tiếng còi khai cuộc.

Sức mạnh hủy diệt của Man City

Watford mới là đội bóng có cơ hội rõ ràng đầu tiên. Khi Pereyra đối mặt với Ederson trong môt pha phản công cực mạnh và nhanh. Tuy nhiên pha ra vào hợp lý của thủ môn của Man City khiến pha dứt điểm của cầu thủ Watford không được chú ý.

Silva mở tỉ số trận đấu

Những phút sau đó hoàn toàn thuộc về Man City và điều gì đến cũng phải đến. Phút 26 Sterling đánh đầu truyền bóng thuận lợi để Davis Silva tung cú đá chéo sân chuẩn xác. Hơn 10 phút sau đến lượt Bernadol Silva chọc khe tinh tế để Jesus băng xuống đệm bóng. Sterling là người ghi bàn thắng sau cùng nhưng FA sau đó đã công nhận bàn thắng cuả Jesus.

Hiệp 2 chứng kiến thế trận một chiều còn hấp dẫn hơn hiệp 1. Bởi Man City đã ghi được gấp đôi số bàn thắng so với 45 phút đầu tiên. Sau khi De Bruyne được đưa vào sân thay Mahrez. Thế trận tấn công của Man xanh còn biến ảo hơn gấp bội.

Sau khi vào sân tiền vệ người Bỉ trực tiếp góp công ở một bàn thắng và góp dấu giày ở 2 bàn của Jesus và Sterling. Sterling cũng hoàn tất cú đúp của mình với sự trợ giúp của Bernardo Silva. Chiến thắng của một set tennis giúp Man City lần đầu tiên lôi ngôi ở FA Cup sau 8 năm.

Kết quả chung cuộc:

Chung cuộc: Man City 6-0 Watfrod ( Hiệp 1: 2-0)

Leave a Reply