MU & danh sách 200 triệu bảng: ” Bộ tứ nguyên tử” giải cứu Solskjaer là ai?

MU lụi bại kể từ khi Sir Alex Ferguson lui vào hậu trường. Người phải chịu trách nhiệm cho lụi bại đó là Phó chủ tịch Ad Woodward. Mùa hè 2019 là cơ hội cuối cùng của bộ đôi Woodward.

Chủ Mỹ duyệt chi gói 200 triệu bảng

Trong suốt 21 mùa giải Sir Alexx Ferguson dẫn dắt kể từ Ngoại hạng Anh. Dù có đổi tên và cơ cấu và cơ cấu tổ chức. Mu không bao giờ kết thúc ngoài Top 3. Thế nhưng chỉ trong 6 mùa giải sau đó. MU có đến 4 lần cán đích ngoài Top 4 Ngoại hạng Anh, 3 lần vắng mặt ở Champions League

Phó chủ tịch Woodward và HLV Solskjaer chỉ có 1 cơ hội

Tình trạng này buộc BLĐ MU phải duyệt chi gói chuyển nhượng 200 triệu bảng để giải cứu ” Quỷ đỏ”. Tờ The Time tiết lộ kế hoạch chuyển nhượng mùa hè 2019. Mà phó chủ tịch AD Woodward trình lên đã được thông qua. Ở đó MU không được phép thất bại trong chuyến dịch sử dụng những đồng bảng này thêm lần nào nữa.

Cứ mỗi đời HLV mới là MU lại thêm một lần móc hầu bao. Trong đó, Mourinho khiến Quỷ Đỏ phải bạo chi nhiều nhất. Người đặc biệt ném vào thị trường chuyển nhượng 382 triệu bảng.

Solskjaer đặt vận mệnh vào sao nào

Thật không may cho Ole Gunnar Solskjaer , ông sẽ có một cơ hội ở mùa hè 2019 này. Đầu tiền và cũng là duy nhất. The Time khẳng định. Nếu MU thất bại trong chiến dịch 2019/20 thượng tầng MU sẽ có cuôc đại binh biến. Lúc đó chiếc ghế HLV trưởng và ngay cả chức Phó chủ tịch điều hành của Ed Woodward cũng bay. Và dĩ nhiên kéo theo là sự ra đi của HLV Solskjaer.

4 cái tên được cho là nằm trong danh sách chuyển nhượng của MU: Lewandowski, Ziyech, Cancelo và Maguire

Bởi thế từng lựa chọn cho kỳ chuyển nhượng mùa hè của Solskjaer sẽ phải thật chính xác. Bản danh sách trị giá 200 triệu bảng ấy chứa đựng những cái tên. Họ có khả năng tỏa sáng tức thời, khỏa lấp những lỗ hổng cho Quỷ đỏ. Đó có thể là những cái tên: Harry Maguiere, Cancedo, Hakim Ziyech và Robest Lewandowski.

Nếu nhìn vào bảng danh sách này thì đây là những lưa chọn khôn ngoan của Solskjaer và bộ phận chuyên trách MU. Nhưng vấn đề là MU là khả năng thành công đến đâu khi họ vắng mặt ở Champion League mùa tới.

Leave a Reply