Paul Pogba sẽ chính thức mang băng đội trưởng của MU sau một tháng nữa?

Trước những âm mưu chèo kéo của Real Madrid. HLV Solskjaer quyết định trói chân Paul Pogba bằng tấm băng thủ quân của MU

Sự xuất hiện của Solskjaer cũng không giúp MU thoát khỏi tình cảnh phải chơi ở Europa League mùa sau. Quỷ đỏ đã có lúc rất thăng hoa. Nhưng rồi việc thể lực không đảm bảo cùng nhiều nguyên nhân khác khiến cho những ý đồ của Solsa không được thực hiện một cách rõ ràng. Cải tổ, đó là điều chắc chắn những giữ ai bỏ ai sẽ là một câu hỏi khó

Paul Pogba có ở lại sân Old Trafford hay không vẫn là một câu hỏi lớn

Paul Pogba vẫn chưa rõ tương lai. Rất nhiều tin đồn xung quanh việc tiền vệ người Pháp muốn rời Old Trafford để chuyến tới Real Madrid mùa hè này. Theo nguồn tin của Telegraph thì Real Madrid sẽ không trả 160 triệu bảng theo yêu cầu của MU. Họ muốn đợi sự bất đồng của nhà vô địch World Cup 2018 cùng Quỷ đỏ lớn dần để có lợi thế trên bàn đàm phán.

Tấm “kim bài” của HLV Solskjaer

Tuy nhiên kế hoạch này của Real Madrid nhiều khả năng sẽ đổ bể. Theo tờ ESPN thì HLV Solskjaer sẽ dùng tấm băng thủ quân làm tấm kim bài để giữ Pogba ở lại. Đội trưởng hiện tại của MU, Antonio Valencia sẽ rời CLB trong vòng 1 tháng nữa. Và khi đó tấm băng thủ quân sẽ để trống.

Đây được coi như nước cờ khôn ngoan của ông thầy người Na Uy. Nên nhớ chức danh đội trưởng của MU có ý nghĩa khá đặc biệt với Pogba.

Paul Pogba sẽ chính thức làm thủ quân của MU mùa sau?

Tháng 9/2019 Pogba bị Mourinho tước quyền đội phó và cấm đeo băng đội trưởng của MU. Cho tới khi ông này bị sa thải do những phát biểu trên truyền hình. Pogba là cầu thủ có tính sẽ diện cao. Và việc hợp thức hóa tấm băng đội trưởng sẽ làm anh thoải mái tinh thần hơn rất nhiều.

Công bằng mà nói, Pogba chính là thủ lĩnh về mặt chuyên môn trên sân MU hiện tại. Kết quả thi đấu của Mu mùa trước chính là phong độ của tiền vệ người Pháp. Đầu và cuối mùa trước, anh chơi không tốt nên MU gần như toàn hòa và thua. Thời điểm giữa mùa giải, anh đã chơi bùng nổ. MU đã có những màn trình diễn cực kỳ ấn tượng.

Tuy nhiên một vài ý kiến đặt ra là liệu Solskjaer có đanh giao trứng cho ác. Khi rất dễ quyền lực trong phòng thay đồ rơi vào tay của “Pogba và đồng bọn”

Leave a Reply