Tuyển VN đem đội hình mạnh nhất trong lịch sử dự King’s Cup

Ở bản danh sách triệu tập của HLV Park Hang Seo, NHM Việt Nam sẽ được chứng kiến những cái tên không mới cũng chẳng cũ. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 11 cái tên sẽ nằm trong đội hình ra sân của ông Park ở King’s Cup sắp tới.

Như thường lệ ở vị trí thủ môn sẽ là Đặng Văn Lâm. Dù Muangthong thi đấu bết bát ở mùa này nhưng Văn Lâm vẫn giữ phong độ xuất sắc.

Với sự trở lại kịp thời của Duy Mạnh, ông Park sẽ không thay đổi nhiều trong cách vận hành hàng thủ 3 người. Duy Mạnh, Đình Trọng và Quế Ngọc Hải là những người thi đấu ăn ý với nhau từ AFF Cup và ông Park sẽ giữ nguyên bộ khung này.

Đội hình mạnh nhất lịch sử tại King’s Cup

Ở hành lang cánh trái, Văn Hậu chắc một suất chính thức. Phía bên kia là sự cạnh tranh quyết liệt giữa Văn Thanh và Văn Kiên. Nhiều khả năng Văn Thanh sẽ được sử dụng khi hiểu cách làm việc của ông Park hơn.

Ở giữa sân sẽ là những con bài thực sự thú vị. Tuấn Anh, cầu thủ được yêu thích bấy lâu nay đã trở lại.. Với sức chiến đấu cao cùng khả năng thoát pressing cực tốt, Tuấn Anh là người phù hợp chơi bênh cạnh Hùng Dũng đầy cơ động.

Bộ ba phía trên vẫn là những cái tên quen thuộc từ AFF Cup và Asian Cup . Quang Hải bên cánh phải và Công Phượng sẽ ở bên cánh trái. Văn Toàn cũng đang có phong độ tốt nhưng anh phù hợp hơn vai trò siêu dự bị. Anh Đức bất ngờ trở lại đội tuyển dù có thông tin đã từ giã trước đó. Điều này càng cho thấy tầm quan trọng của tiền đạo Becamex Bình Dương. Anh sẽ lĩnh xướng hàng công nhờ thể hình tốt và khả năng dứt điểm miễn chê.

Đọc thêm

Tinh hoa nào cho U.23 Việt Nam

U23 Việt Nam dập tan sự “ngạo nghễ” của U23 Thái Lan với tỉ số 4-0

Leave a Reply