“Quang Hải của Thái Lan” chấn thương, Thái Lan tổn thất nghiêm trọng tại King’s Cup

“Quang Hải của Thái Lan” chấn thương, Thái Lan tổn thất nghiêm trọng tại King’s Cup

Theo thông báo mới nhất, tiền vệ Chanathip sẽ không tham dự King’s Cup. Cầu thủ được mệnh danh là “Quang Hải của Thái Lan” này đang gặp chấn thương nghiêm trọng.

Không chỉ”Quang Hải của Thái” vắng mặt

CLB Chủ quản của Chanathip – Consadole Sapporo thông báo anh đang bị chấn thương đùi trái. Điều này trực tiếp khiến Chanathip bỏ lỡ trận đấu tại J League cuối tuần này. Anh vẫn được quay lại Thai1, tuy nhiên phải trở về Nhật để theo dõi chấn thương.

Như vậy Chanathip chắc chắn sẽ bỏ lỡ hai trận đấu ở King’s Cup 2019 khởi tranh từ ngày 5/6 gặp Việt Nam. ĐT Thái Lan đang chịu thiệt đơn thiệt kép trước King’s Cup. Mới đây tiền vệ Sanrawat Dechmitr tuyên bố không tham dự King’s Cup vì sức ép dư luận. Trong khi đó, Teerasil Dangda dính chấn thương gót chân trong chiến thắng của Muangthong trước Sukhothai.

“Quang Hải của Thái Lan” chấn thương, Thái Lan tổn thất nghiêm trọng tại King’s Cup

Sự vắng mặt của Chanathip là tổn thất cực lớn với Thái Lan bởi anh là ngôi sao số 1 xứ sở triệu voi. Dù sở hữu chiều cao 1m58 nhưng Chanathip rất khéo léo và sức bền dẻo dai. Cầu thủ này vừa có nhiệm vụ sáng tạo trong lối chơi của Thái Lan và cũng là ngòi nổ trong những lúc hàng công bế tắc.

Điều này khiến kế hoạch đánh bại Việt Nam ở King’s Cup gặp trắc trở lớn. HLV ĐT Thái Lan từng tuyên bố sẽ hạ gục Việt Nam để khẳng định vị trí số 1 Đông Nam Á.

Về phía Việt Nam, chúng ta chào đón trở lại nhiều gượng mặt trụ cột. Những Duy Mạnh, Văn Thanh, Tuấn Anh…sẽ giúp tuyển Việt Nam có được sức mạnh tuyệt đối.

Theo dõi TRỰC TIẾP các trận đấu tại King’s Cup tại FunTV!

Đọc thêm

Tuyển VN đem đội hình mạnh nhất trong lịch sử dự King’s Cup

Việt Nam có vào vòng loại World Cup 2022?

Leave a Reply