Tuyển VN nên cẩn thận với “vũ khí bí mật” này của Thái Lan

vũ khí bí mật

Trước thềm King’s Cup 2019, HLV ĐT Thái Lan Sirisak Yodyathai đã tự tin tiết lộ ‘vũ khí bí mật’ ở trận đại chiến với ĐT Việt Nam.

HLV Sirisak Yodyathai tỏ ra tự tin trước trận khai mạc King’s Cup 2019 gặp ĐT Việt Nam. Vị HLV này đã tiết lộ “vũ khí bí mật” của Voi chiến khi đối đầu với Rồng vàng.

Vũ khí bí mật của tuyển Thái

HLV Sirisak Yodyathai chia sẻ: “Tôi đã theo dõi Suphanat thi đấu trong thời gian dài và đà phát triển của cậu ấy thật sự ấn tượng. Tôi nghĩ đây là thần đồng, người vươn tầm trở thành trụ cột tuyển Thái Lan trong tương lai.

Suphanat khó có cơ hội đá chính ở King’s Cup 2019. Thế nhưng, cậu ấy sẽ là quân bài bí mật của chúng tôi ở trận đấu sắp tới. T

vũ khí bí mật thái lan

Suphanat Mueanta là người xô đổ nhiều kỉ lục của bóng đá xứ chùa vàng và Châu Á. Cụ thể, chân sút này là cầu thủ trẻ nhất ghi bàn ở Thai League 1. Khi đó anh mới 15 tuổi, 9 tháng và 22 ngày. Anh cũng là chân sút trẻ nhất nổ súng tại AFC Champions League.

Tại Vòng loại U23 Châu Á trên đất Việt Nam, Suphanat Mueanta đã trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi bàn ở các giải U23 thuộc AFC khi 16 tuổi 7 tháng và 22 ngày. Thành tích này giúp tiền đạo của Buriram là cầu thủ đầu tiên của Thái Lan ghi bàn ở mọi cấp độ đội tuyển. Anh đã ghi được 6 bàn cho U14 Thái Lan, 9 bàn thắng trong màu áo U15 Thái Lan, 11 bàn cho U16 Thái Lan. Còn ở trong màu áov4 U19, anh cũng đã từng ghi được 4 bàn thắng.

Với việc được triệu tập lên ĐT Thái Lan tham dự King’s Cup 2019, HLV Sirisak Yodyathai đặt kì vọng Suphanat Mueanta sẽ ghi bàn vào lưới đội tuyển Việt Nam, để trở thành cầu thủ trẻ nhất trong lịch sử ghi bàn cho ‘Voi chiến’.

Leave a Reply