HOT: Barca chào đón “đứa con lưu lạc” quay về Camp Nou

HOT: Barca chào đón “đứa con lưu lạc” quay về Camp Nou

Griezmann và Neymar là hai cái tên đang gây nhiều tranh luận tại Barca cho đợt chuyển nhượng này. Theo nguồn tin hành lang, “đứa con lưu lạc” Neymar sẽ trở về “mái nhà xưa” trong hè này.

Sau một mùa giải khá thành công tại La Liga, Barca đang nhắm đến một số bản hợp đồng mới. Điều này nhắm bổ sung lực lượng trên hàng công. Gánh nặng tuổi tác khiến Luis Suarez lẫn Lionel Messi không thể cứ mãi toả sáng đều đặn. Trong bối cảnh đó, Griezmann đang là cái tên gây chú ý. Cầu thủ này đã đánh tiếng sẽ rời Atletico Madrid trong hè này. Ngoài ra, “đứa con lưu lạc” Neymar cũng nằm trong tầm ngắm của Ban Lãnh Đạo Barca.

“Đứa con thất lạc” quay về mái nhà xưa

HOT: Barca chào đón “đứa con lưu lạc” quay về Camp Nou

Thực tế, những người đứng đầu đội bóng xứ Catalan rất lưỡng lự trong hai thương vụ này. Neymar dĩ nhiên sẽ cao giá hơn Griezmann rất nhiều. Đồng thời, PSG sẽ không dễ gì mà “nhả người”. Theo nguồn tin, Neymar rất muốn trở về Camp Nou và các đồng đội cũng yêu quý anh. Cầu thủ người Brazil này từng dứt tình ra đi đến nước Pháp thi đấu. Tuy nhiên, anh vẫn còn giữ mối quan hệ tốt đẹp với đồng đội cũ.

Như vậy, nhiều khả năng Barcelona sẽ từ bỏ việc chiêu mộ Griezmann. Thay vào đó, dồn hết lực để mang Neymar quay trở về. Chính Man UTD cũng sẽ được hưởng lợi gián tiếp từ việc này. Quỷ Đỏ sẽ dễ dàng hơn trong việc đám phán chuyển nhượng Griezmann về Old Trafford.

Đọc thêm

HOT: Barca đón tân binh thứ 3 và giấc mơ “bá chủ Châu Âu”

Barca đã sẵn sàng cho một tương lai không có Messi?

Leave a Reply