Chính thức: MU ra mắt tân binh đầu tiên 501 tỷ đồng, hợp đồng 5 năm.

Trang chủ MU chính thức xác nhận Daniel James đã ký hợp đồng có thời hạn 5 năm. Kèm theo điều khoản tùy chọn gia hạn thêm 1 năm. Theo tờ Daily Mail tiết lộ, Daniel James có giá 17 triệu bảng (khoảng 5001 tỷ)

Trên trang chủ MU xác nhận, chân sút Daniel James đã là tân binh của MU. Bản hợp đồng 5 năm kèm theo điều khoản tùy chọn gia hạn thêm 1 năm.

Đánh giá về Daniel

Với màn trình diễn ấn tượng tại Swansea. Daniel James là ngôi sao trẻ được đích thân cựu huyền thoại MU, Ryan Giggs tiến cử cho đội bóng cũ. Ở mùa giải 2018/2019 vừa qua, anh đã đóng góp 5 bàn và 7 kiến tạo cho Swansea.

Daniel sở hữu lối chơi đa dạng khi có thể đá cả hai cánh lẫn vị trí chung phong. HLV Solskjaer có thể xem Daniel James là sự bổ sung thích hợp cho Rashford, Sanchez hay Martial trên hàng công.

Sau khi bản hợp đồng được ký kết. Nhà cầm quân người Na Uy tỏ ra đầy phấn khích và dành những lời có cánh cho cậu học trò mới. Daniel là một cầu thủ chạy cánh trẻ tuổi. Tôi nghĩ cậu ấy là người rất thú vị. Anh ấy có nhiều kỹ năng, tốc độ, tầm nhìn và rất ham học hỏi. Cậu ấy đã có một mùa giải tuyệt vời. Hội tụ đầy đủ những phẩm chất cần thiết để trở thành 1 cầu thủ của MU.

Theo nguồn tin trên Quỷ đỏ đã phải chi ra 17 triệu bảng (501 tỷ đồng). Trước đợt tập trung lên ĐTQG với xứ Wales, Daniel James đã tới sân Old Trafford hoàn tất thủ tục cuối cùng.

Leave a Reply