Siêu kinh điển chuyển nhượng: Real giật” bom tấn” Griezmann, Barca run sợ.

Theo Sportmole ( Anh), thương vụ Griezmann tới Barca có nguy cơ đổ bể bởi sự xuất hiện của cái tên:Real Madrid.

Gần đây giới truyền thông đồng loạt đưa tin Barca sắp sửa hoàn tất vụ chuyển nhượng Antonie Griezmann. Nếu mọi chuyện suôn sẻ, cầu thủ này sẽ ra mắt CĐV Barca vào ngày 11/7. Trước khi cùng đồng đội mới chuẩn bị cho mùa giải 2019/20.

Tuy nhiên, thương vụ này đang đứng trước nguy cơ đổ bể vì nhiều lý do. Cách đây vài ngày, lãnh đạo Atlentico Madrid công khia chỉ trích Barca trên trang chủ. Vì hành vi ” đi đêm” với Griezmann từ tháng 2 thậm chí tuyên bố không làm ăn cùng đối tác.

Griezmann  đã chính thức tuyên bố rời Atlentico

Hôm 14/5, Griezmann  đã thông báo với ban lãnh đạo sẽ rời Atlentico vào cuối mùa 2018/19. Atletico cho biết rằng anh đã đạt thỏa thuận với Barca từ tháng 3/2019. Nhưng thực ra các bên đã đàm phán với nhau giữa 2/2019.

Nguyên nhân thứ 2 là xuất hiện cái tên Real Madrid. Chủ tịch Florentino Perez đang nuôi ý định ” cuỗm” Griezmann. Với cái giá chắc chắn không thấp hơn lời đề nghị trước đó của Barca.

Trên thực tế động thái “giật” anh từ tay đại kình địch vào phút chót cho thấy sự khôn ngoan của Perez. Bởi bên cạnh tiền đạo người Pháp, Barca còn đang xúc tiến thương vụ bom tấn ” Neymar.

Cùng lúc mang về Neymar và Griezmann sẽ khiến cho quỹ lương của Barca ” phình to”. Chưa kể việc phải sắp xếp chiến thuật phù hợp để nhetscar hai vào thi đấu cùng các siêu sao khác như Messi. Bản thân cả 2 anh chàng này cũng khó chấp nhận đánh bóng băng ghế dự bị. Điều đó dẫn tới cuộc chiến ngầm nơi phòng thay đồ.

Leave a Reply