” Bom tấn” chuyển nhượng Neymar có biến: Barca bế tắc, Juventus bất ngờ vào cuộc.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Neymar làm tất cả để rời PSG. Nhà vô địch nước Pháp cũng có thiện chí bán lại siêu sao Brazin . Tuy nhiên, Barca không phải bến đỗ tiềm năng duy nhất cho Neymar.

Neymar mới khiến giới chóp bu PSG một phen nổi giận. Nhà vô địch nước Pháp sẽ giáng xuống đầu cầu thủ người Brazin này một án phạt nghiêm khắc. Sau khi Neymar không tập trung đúng hạn cùng đội bóng. Kỳ nghỉ hè của các cầu thủ đã kết thúc. Cho dù Neymar có chấn thương anh vẫn phải có mặt để độ ngũ bác sỹ đội bóng tiến hành kiểm tra y tế.

PSG sẵn sàng bán, Barca khó mua

GĐ thể thao PAG là Leonardo khẳng định sẽ để Neymar ra đi nếu nhận được lời đề nghị phù hợp. Khi một cầu thủ muốn ra đi đó là điều bình thường trong bóng đá.

Vấn đề ở chỗ khi nào là phù hợp với PSG. Truyền thông Brazin khẳng định nguyện vọng của Neymar là trở lại với Barca. Nhưng có quá nhiều rào cản khiến thương vụ này khó trở thành hiện thực. Vừa mới đây, đích thân chủ tịch Barcelona khẳng định thương vụ Neymar trở lại là khó hoàn thành.

Người đứng đầu Barca khẳng định: chúng tôi biết Neymar muốn rời PSG nhưng chúng tôi cũng biết PSG không muốn cậu ấy đi. Barca luôn dành sự tôn trọng tối đa cho các đội bóng khác. Chúng tôi không thể làm gì khi mà họ không muốn bán. Còn Messi chưa bao giờ yêu cầu mua ai cả, với Neymar cũng vậy. Cậu ấy luôn muốn đội bóng tốt nhưng quyết định thuộc về ban lãnh đạo.

Neymar đá cặp Ronadol ở Juventus ?

Trong lúc Barca còn đang bế tắc với việc tiếp cận PSG và đưa ra một mức giá hợp lý. Thì giới chóp bu Juventus dường như đang đi tới một quyết định táo báo. Theo nguồn tin đáng tin cậy cho hay, chủ tịch của Juventus đang thực sự cân nhắc nghiêm túc về việc chiêu Neymar Junior.

Cho dù đang sở hữu Cristiano Ronadol trong đội hình. Nhưng ngôi sao đã 34 tuổi và ngày rời xa bóng đá không còn xa. Trong khi đó, Neymar chỉ mới 27 tuổi và hứa hẹn có thể cống hiến nhiều năm. Nếu Juventus không tranh thủ sở hữu anh lúc này. Rất có thể sẽ không thể có cơ hội nào khác tốt hơn.

Để thuyết phục PSG nhả người, phía Juventus sẵn sàng đưa Paulo Dybala vào như một phần của bản hợp đồng trao đổi. Khi ấy Juventtus sẽ không phải chi thêm nhiều tiền nữa. Và sẽ sở hữu được 2 trong 3 cầu thủ tài năng nhất thế giới bóng đá đương đại.

Về phần mình, PSG cũng rất vui lòng bởi họ hiểu rằng giữ chân Neymar là điều không thể. Chẳng thà đổi lại lấy 1 cầu thủ trẻ, giàu tiềm năng và tài năng không kém. Đó lại là phương án hợp lý cho tất cả các bên.

Leave a Reply