Hôm nay Công Phượng đi Bỉ: Khi nào đá trận đầu ở Châu Âu cùng Sint Truidense ?

Sáng ngày 12/7, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã chính thức lên đường đi Bỉ để hội quân cùng đội bóng mới Sint Truidense.

Đã một tuần sau khi chính thức ký hợp đồng với CLB Sint Truidense tại TP HCM. Hôm nay Công Phượng mới chính thức đáp chuyến bay đi Bỉ hội quân cùng đội bóng mới. Chuyến bay được khởi hàng tại sân bay Tân Sơn Nhất lúc 8h30.

Chuyến bay dự kiến kéo dài 16 tiếng để đển Bỉ. Ngay khi có mặt tại đó Công Phượng sẽ được cơ quan y tế của CLB kiểm tra sức khỏe. Chia sẻ ở sân bay trước khi sang Bỉ. Anh nói: Tôi rất xúc động khi nhận được lời động viên của mọi người trong thời gian qua. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để thành công ở Châu Âu.

Trận đấu ra mắt của Công Phương.

Đội bóng của Bỉ dự kiến có 2 trận giao hữuvới CLB Gent ( ngày 13/7) và Lommel (18/7). Vì vậy với việc ngày 12/7 Công Phượng mới từ Việt Nam sang Bỉ. Anh khó có thể tham gia trân giao hữu đầu tiên.

Nếu đạt thể trạng tốt và hòa nhịp nhanh cùng đồng đội mới. Công Phượng có thể được cân nhắc vào đội hình thi đấu giao hữu lới Lommel ngày 18/7. Trước đó, bầu Đức tiết lộ Công Phượng có thể có trận ra mắt Sint Truidense ngày 27/7.

Đó là trận mở màn giải vô địch quốc gia Bỉ mùa giải 2019/20. Của Sint Truidense trước CLB Royal Excel Mousron. Đại diện truyền thông của Sint Truidensen nói về khả năng ra sân của Công Phượng như sau. Việc Công Phương được ra sân sớm hay muộn phụ thuộc vào quyết định của HLV Trưởng. Nếu cậu ấy đạt thể trạng và có phong độ tốt, cậu ấy sẽ sớm được thi đấu.”

Leave a Reply