Gây rối ở Hàng Đẫy, thanh niên xăm trổ còn lên facebook khoe chiến tích đánh CSCĐ nhập viện

Không chỉ ném pháo sáng vào CĐV nữ, các CĐV Nam Định quá khích còn đánh CSCĐ nhập viện. Trong đó, thanh niên có biệt danh Phú Ngọng lên Facebook chửi bầu Hiển và còn khoe đánh CSCĐ.

Trong trận đấu bù vòng 22 V.League 2019, Hà Nội FC đè bẹp Nam Định bằng tỷ số 6-1.

Có lẽ vì thua nên các CĐV Nam Định mất bình tĩnh, đốt pháo sáng rồi ném xuống sân. Pháo bắn sang cả khán đài bên kia của CĐV Hà Nội FC.

Ngoài ra, CĐV Nam Định còn ném nhiều chai, lọ xuống sân. Tiền vệ đội khách Sỹ Minh đã không thể đề nghị CĐV đội nhà dừng hành vi này lại. Anh phải tự đi nhặt bỏ những dị vật này ra đường biên để trận đấu có thể tiếp tục.

Điều đáng buồn là không lâu sau khi Kebe nâng tỷ số lên 4-1 ở phút 54 cho Hà Nội FC, một CĐV quá khích của Nam Định đã bắn pháo thăng thiên sang khán đài A dành cho khán giả đội nhà.

Mảnh pháo rơi trúng đùi chị Tô Huyền Anh, sinh năm 1985, hiện làm việc tại báo Nhi Đồng.

Chị Tô Huyền Anh vừa từ Khánh Hoà về Hà Nội và cùng hai đồng nghiệp nữ đi xem trận đấu thì gặp sự cố kinh hoàng.

Ngay sau khi bị thương, chị Huyền Anh đã được sơ cứu và đưa vào Bệnh viện cấp cứu. Theo bệnh án, vết thương của Huyền Anh dài khoảng 20 cm và rách vào đến tận xương.

Các bác sĩ kết luận sẽ phải mổ cấp cứu để khử hết chất độc hóa học. Ca phẫu thuật được tiến hành ngay trong đêm.

Thanh niên chửi bầu Hiển, đánh cảnh sát còn lên facebook khoe chiến tích

Chưa hết, phút 72 của trận đấu, một nhóm CĐV Nam Định còn đánh hội đồng khiến cảnh sát cơ động nhập viện cấp cứu ở Bệnh viện Xanh Pôn. Nạn nhân bị đánh gãy tay, nhập viện trong tình trạng nôn mửa, tinh thần chấn động.

Tối qua, nam thanh niên xăm kín người có biệt danh Phú Ngọng lên Facebook đăng loạt ảnh CĐV Nam Định gây rối trên sân Hàng Đẫy kèm chú thích chửi và dọa bầu Hiển – ông chủ Hà Nội FC. Ở phần bình luận, Phú Ngọng thừa nhận cùng những người khác đánh cảnh sát cơ động nhập viện.

Bị dân mạng chửi bới vì đánh CSCĐ còn khoe chiến tích, Phú Ngọng đã khóa Facebook cá nhân.

Có lẽ không sớm thì muộn, Phú Ngọng cùng CĐV Nam Định bắn pháo và đánh CSCĐ sẽ bị sờ gáy.

Leave a Reply