Vừa có mặt ở Hà Lan, Văn Hậu đã được cấp siêu xe cùng căn hộ tuyệt đẹp

Ngay sau khi vừa hội quân cùng các đồng đội, Đoàn Văn Hậu đã được câu lạc bộ SC Heerenveen trang bị những trang thiết bị phục vụ cho việc tập luyện, thi đấu hết sức trang trọng và hiện đại.

Vào tối qua 17/9, sau khoảng 17 tiếng di chuyển bằng máy bay và transit một chặng ở Dubai. Đoàn Văn Hậu đã chính thức có mặt tại Abe Lenstra Stadion để hội quân cùng đội bóng mới.

Ngay sau khi tập trung cùng đội bóng, hậu vệ sinh năm 1999 này được đại diện câu lạc bộ SC Heerenveen dẫn vào phòng thay đồ để đón nhận tủ áo quần đã được sắp xếp tươm tất với số áo 15 của mình.

Văn Hậu cho biết anh không hề lo lắng và sẽ cố gắng hết sức để chứng tỏ khả năng.

Được trả lương rất cao tại Heerenveen, không bất ngờ khi Văn Hậu được nhận xe riêng và một căn hộ. Trong sự nghiệp, Văn Hậu chưa bao giờ nhận được những món quà vô cùng giá trị như vậy.

Văn Hậu đứng trước cơ hội đá trận ra mắt cuối tuần này

Ở Heerenveen, Văn Hậu sẽ mang số áo 15 và cạnh tranh cánh trái với Lucas Woudenberg. Trong trận mới nhất, “đối thủ” của Văn Hậu đã mất điểm khi mắc nhiều sai lầm. Đây chính là cơ hội để tuyển thủ Việt Nam giành suất đá chính.

CLB Heereveen sẽ được chơi trên sân nhà ở vòng 7 và đối đầu với CLB Ultrecht. Đội khách hiện tại đang xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng với 10 điểm sau 6 vòng đấu. Trong khi đội bóng của Văn Hậu mới chỉ có được 6 điểm/6 trận.

Nếu nhận được sự tin tưởng của ban huấn luyện cũng như HLV trưởng Johnny Jansen thì đây rất có thể là trận đấu ra mắt của hậu vệ cánh người Việt Nam.

Theo truyền thông Hà Lan, toàn đội Heerenveen nghỉ tập vào thứ Tư và thứ Năm tuần này. Sau đó họ sẽ trở lại vào 20/9. Văn Hậu chỉ có 2 buổi tập làm quen cùng CLB mới trước trận tiếp đón Utrecht ở vòng 7.

Leave a Reply