Phí Minh Long sang Triều Tiên cùng Hà Nội, Bùi Tiến Dũng hết cửa bắt chính trận lượt về

Ngày 27-9 CLB Hà Nội lên đường sang CHDCND Triều Tiên để tham gia trận chung kết lượt về AFC Cup 2019 – vòng liên khu vực diễn ra vào ngày 2-10.

Chiều 26-9, đại diện CLB Hà Nội cho biết thủ môn Phí Minh Long đã có đầy đủ giấy tờ. Và sẵn sàng lên đường sang Triều Tiên để tham gia trận chung kết lượt về AFC Cup 2019. Hà Nội FC sẽ lên đường sang Trung Quốc vào ngày 27-9 trước khi đáp chuyến bay từ Bắc Kinh đi thủ đô Bình Nhưỡng của Triều Tiên.

Kết quả hình ảnh cho phí minh long

Thủ môn Văn Công có tới 90% không thể ra sân ở trận đấu trên sân nhà của 4.25. Nên HLV Chu Đình Nghiêm chỉ còn 2 sự thay thế gồm Phí Minh Long và Bùi Tiến Dũng.

Kết quả hình ảnh cho phí minh long

Trong trận lượt đi ở Hàng Đẫy, Văn Công phải rời sân vì chấn thương ngay ở hiệp một. Nhiều thông tin cho rằng CLB Hà Nội sẽ lên đường tới Triều Tiên với thủ môn duy nhất. Tuy nhiên, đại diện đội bóng này đã lên tiếng phủ nhận.

Kết quả hình ảnh cho phí minh long

Phí Minh Long sẽ thay thế Bùi Tiến Dũng bắt chính?

“Phí Minh Long đã có visa. Tất cả thành viên của CLB đều được chuẩn bị cả visa và vé máy bay, sẵn sàng lên đường khi được phân công” – Giám đốc điều hành CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Tuấn chia sẻ. Sau trận hòa 2-2 khá đáng tiếc ở trận lượt đi, HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ:

Kết quả hình ảnh cho phí minh long

“Khi đội không còn gì để mất, trận lượt về chúng tôi có thể thi đấu thoải mái hơn. Tôi biết họ quen đá pressing, được chơi sân nhà, mặt cỏ nhân tạo, họ chơi rất tốt. Tuy nhiên, tỉ số 2-2 không có gì để mất nữa, chúng tôi sẽ chơi quyết tâm hơn”.

Kết quả hình ảnh cho phí minh long

Trận lượt về chung kết liên khu vực AFC Cup 2019 diễn ra lúc 15 giờ ngày 2-10. Nếu giành chiến thắng, CLB Hà Nội đi vào lịch sử bóng đá Việt Nam với tư cách đội bóng đầu tiên lọt vào chung kết toàn giải AFC Cup.

Leave a Reply