Xử lý khéo léo đánh bại thủ môn, Văn Hậu ghi bàn cho Heerenveen trên sân tập

Văn Hậu tiếp tục thể hiện tốt trong các buổi tập. Anh hy vọng có trận ra mắt Heerenveen trong trận đấu với VVV Venlo tối nay.

Trong đoạn video mới nhất được Heerenveen đăng tải trên trang fanpage, Văn Hậu thực hiện bài tập đi bóng. Anh đẩy bóng tốc độ, thực hiện động tác giả vượt qua thủ môn Heerenveen dễ dàng để ghi bàn.

Kết quả hình ảnh cho văn hậu fifa

Chưa đầy một giờ đồng hồ đăng tải, song đoạn video đã thu hút hơn 10.000 lượt thích. Ở phần bình luận, CĐV bình luận đầy hào hứng, tin tưởng vào cơ hội Văn Hậu được đá trận ra mắt. 

Trước đó 4 ngày, Đoàn Văn Hậu cũng đá trận đầu tiên cho đội trẻ Heerenveen. Cầu thủ người Việt Nam chơi tròn vai trong khoảng 70 phút trước khi được thay ra nghỉ. Sau khi Hậu rời sân, Heerenveen thủng lưới liền 2 bàn. 70 phút Văn Hậu thi đấu, đội bóng Hà Lan chỉ thủng 1 bàn.

Văn Hậu ngồi dự bị cả 90 phút trong trận hoà 1-1 của Heerenveen trước FC Utrecht ở vòng trước. Theo HLV Jansen, ông nóng lòng muốn làm việc với Văn Hậu, nhưng đội bóng này không thể vội được.

Văn Hậu cần thời gian hoàn thiện kỹ năng, thấu hiểu chiến thuật cùng đồng đội. Để đá phòng ngự tốt, ăn ý với đồng đội là yếu tố rất quan trọng. 

Trận đấu giữa Heerenveen và VVV Venlo sẽ diễn ra vào 23h30 tối nay 28/9. Hy vọng với những gì đã thể hiện, Văn Hậu sẽ được trao cơ hội đá trận ra mắt đội bóng mới. 

Ở 1 diễn biến khác, Văn Hậu vừa được bổ sung trong tựa game bóng đá nổi tiếng FIFA 20. Mới ra mắt hôm 24/9, tựa game bóng đá đình đám FIFA 20 của EA Sports vẫn chưa hết nóng với tín đồ trên toàn thế giới.

Leave a Reply