4 trận liền không được đăng ký thi đấu, CĐV Việt đồng loạt gọi Công Phượng về nước

Không biết nên vui hay buồn cho Công Phượng khi thấy CLB của cầu thủ này tại Bỉ có trận hòa đầy kịch tính trước Genk.

Sau khi chứng kiến Nguyễn Công Phượng có lần thứ tư liên tiếp vắng mặt. Trong danh sách đăng ký thi đấu của Sint-Truidense tại giải vô địch quốc gia Bỉ. Rất đông CĐV Việt đã kêu gọi tiền đạo này trở về quê hương để được ra sân nhiều hơn.

Kết quả hình ảnh cho công phượng

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã không được HLV Marc Brys điền tên vào danh sách 20 cầu thủ đăng kí cho trận đấu giữa Sint-Truidense và KRC Genk. Như vậy, đây đã là trận thứ tư liên tiếp tuyển thủ Việt Nam phải ngồi ngoài làm khán giả. Nhìn xa hơn, anh đã không được thi đấu một phút nào suốt bảy trận ở mọi đấu trường.

CĐV Việt Nam không chịu ngồi yên nhìn Công Phượng bị ruồng rẫy

Từ chỗ ủng hộ Công Phượng nỗ lực tập luyện để được trao cơ hội thể hiện mình. Các CĐV Việt Nam bắt đầu lo ngại khi phong độ của Phượng đi xuống. Và dần trở nên thất vọng với cách mà Chim hoàng yến sử dụng cầu thủ này. Và khi chứng kiến chuỗi trận không thi đấu quá dài của anh, NHM đồng loạt kêu gọi chân sút sinh năm 1995 trở về quê nhà để được ra sân nhiều hơn.

Tài khoản facebook tên Mai Hải Nam phân tích: “25 tuổi cái tuổi đang ở độ chín của sự nghiệp. Phượng đâu còn trẻ nữa đễ mà tích lũy kinh nghiệm đâu. Phượng cần ra sân nhiều hơn, Phượng cần thể hiện tài năng của mình. Đây chỉ là một bản hợp đồng thương mại, Phượng ơi về nước đi anh ơi”

Kết quả hình ảnh cho công phượng

Đồng quan điểm, bạn Tien Nguyen cũng nhận định: “Công Phượng nên về Việt Nam. Để được thì đấu hàng tuần để kiếm danh hiệu và duy trì phong độ giúp bóng đá Việt Nam. Chứ ở lại Bỉ vô nghĩa, người Châu âu và đặc biệt HLV phương Tây họ rất bảo thủ luôn coi thường các cầu thủ ở nơi vùng trũng nên khó có cơ hội ra sân.”

Không chỉ có vậy, một số fan còn bảo nhau bỏ theo dõi trang facebook của Sint-Truidense. Như là cách để phản ứng trước sự “ruồng rẫy” đối với Công Phượng.

Kết quả hình ảnh cho công phượng

Ban lãnh đạo HAGL và cá nhân tiền đạo này cần có những thay đổi trong thời gian tới. Nếu không muốn uổng phí một tài năng của bóng đá Việt Nam.

Leave a Reply