Bị đá xuống bét bảng, Real còn bị cầu thủ vô danh mang Ronaldo ra cà khịa

Cảm giác thi đấu trên sân một trong những đội bóng lớn nhất thế giới, ghi bàn vào lưới rồi ăn mừng bằng kiểu của cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử của họ chắc chắn là rất khó quên.

Đêm qua, Emmanuel Dennis, một cầu thủ ít tên tuổi của CLB Club Brugge đã làm được điều đó. Anh ghi 2 bàn thắng ngay trên sân của Real Madrid rồi ăn mừng giống hệt với Ronaldo. Cầu thủ mà fan Đội bóng Hoàng gia rất nhớ nhung vào thời điểm hiện tại.

Kết quả hình ảnh cho real madrid

Ngay ở phút thứ 9 của trận đấu, sai lầm khi bắt bẫy việt vị của hàng thủ Real và tình huống dâng cao ngớ ngẩn “thương hiệu” Thibaut Courtois đã khiến chủ nhà trả giá.

Cầu thủ ít tên tuổi khiến hàng vạn CĐV Real Madrid câm lặng bằng cú đúp bàn thắng rồi tiếp tục trêu ngươi bằng pha ăn mừng mang thương hiệu Ronaldo - Ảnh 1.

Dennis chạy về phía khán đài, nơi có hàng vạn CĐV chủ nhà Real Madrid để ăn mừng.

Dù bị vấp chân nhưng Dennis vẫn kịp đưa bóng vào lưới. 30 phút sau, lại là Dennis khiến cả SVĐ Bernabeu phải câm lặng. Lần này anh vẫn bị vấp nhưng cú bấm bóng vừa đủ nhìn đẹp mắt hơn pha xử lý trước.

Cầu thủ ít tên tuổi khiến hàng vạn CĐV Real Madrid câm lặng bằng cú đúp bàn thắng rồi tiếp tục trêu ngươi bằng pha ăn mừng mang thương hiệu Ronaldo - Ảnh 2.

Ngay sau đó Dennis đã nhảy lên rồi quay người ăn mừng giống hệt Ronaldo.

Kết quả hình ảnh cho real madrid

Cầu thủ dũng cảm nhất lịch sử

Chứng kiến pha ăn mừng của Dennis, CĐM phong cho anh danh hiệu cầu thủ dũng cảm nhất lịch sử. Anh dám cả gan bắt chước Ronaldo ăn mừng ngay trước mặt CĐV Real trong bối cảnh họ đang rất nhung nhớ siêu sao người Bồ Đào Nha. Đương nhiên sau tình huống này, Dennis đã phải chịu rất nhiều tiếng la ó.

Cầu thủ ít tên tuổi khiến hàng vạn CĐV Real Madrid câm lặng bằng cú đúp bàn thắng rồi tiếp tục trêu ngươi bằng pha ăn mừng mang thương hiệu Ronaldo - Ảnh 3.

Hành động này chắc chắn khiến các CĐV Real cảm thấy khó chịu.

Sinh năm 1997, Dennis hiện chỉ là một cầu thủ trẻ triển vọng của Club Brugge. Anh được mua về năm 2017 và chơi khoảng 60 trận trước chuyến làm khách đầy bão táp đến Bernabeu. Ấy thế mà 2 bàn thắng trong số 19 lần lập công của Dennis lại được ghi vào lưới Real Madrid, một trong những CLB lớn nhất lịch sử bóng đá.

Kết quả hình ảnh cho real madrid

Dù trận đấu kết thúc với tỉ số hòa 2-2 khá đáng tiếc với đội khách Club Brugge. Nhưng chắc chắn cá nhân Dennis đã có được một trải nghiệm không thể nào quên.

Leave a Reply