Messi chói sáng với khoảnh khắc thiên tài, Barca ngược dòng ngoạn mục trước Inter

Có không ít những khoảnh khắc thiên tài chói sáng trên Camp Nou ở trận đấu này, nhưng chỉ có 3 khoảnh khắc thành bàn. Và may mắn cho Barca khi họ sở hữu đến hai lần tỏa sáng.

Có đến 6 cầu thủ Inter Milan cuống cuồng lui về trong tình huống ở phút 83 của trận đấu. Khi ấy Messi một mình cầm bóng quẩy tưng bừng từ giữa sân xộc thẳng về phía khung thành Inter. Và ở ngay rìa vòng cấm địa, sau khi thu hút hết mọi sánh nhìn về mình. Thiên tài người Argentina giật nhẹ quả bóng lại, tung đường chuyền ngang chân trái cho Luis Suarez.

Đến lượt thiên tài bóng đá người Uruguay khẽ khống chế bóng chạm đầu tiên khiến trung vệ Inter Milan lố đà khi nhao ra “bắt bài”. Anh xộc thẳng vào vòng cấm địa trước khi tung ra cú sửa lòng kỹ thuật tung lưới.

Hình ảnh

Khoảnh khắc tỏa sáng của hai thiên tài đem về bàn thắng cực kỳ quan trọng để hoàn thành cú lội ngược dòng ngoạn mục, giúp Barca lấy đủ 3 điểm quan trọng trên sân nhà sau trận hòa đáng thất vọng ở lượt đấu đầu tiên.

Hình ảnh

Nhưng trên Camp Nou, không chỉ có Luis Suarez và Messi tỏa sáng. Ngay từ phút thứ 2 của trận đấu, Alexis Sanchez và Martinez mới là những người bùng nổ. Cả Camp Nou phải câm lặng với bàn thắng đúng vào khoảnh khắc đồng hồ đếm sang phút thứ ba.

Hình ảnh

Đường bấm bóng đầy ngẫu hứng của Sanchez từ gần giữa sân là cực kỳ đẹp mắt và tinh tế. Nhưng Martinez còn làm được hơn thế khi khống chế bóng gọn gàng, rồi “đè chết” Lenglet để xộc thẳng vào vòng cấm địa Barca. Cú sút chéo góc hiểm hóc của anh khiến Ter Stegen phải bó tay.

Hình ảnh

Inter Milan lãng phí quá nhiều cơ hội trong hiệp 1

Công bằng mà nói, nếu như trong hiệp thi đấu đầu tiên, Inter Milan tận dụng thành công các cơ hội ngon ăn mà họ tạo ra được, thì có lẽ đội bóng đến từ Serie A này mới là những người có đủ 3 điểm, trước khi nhường lại cơ hội tỏa sáng với khoảnh khắc thiên tài cho Luis Suarez, mở ra cuộc lội ngược dòng ngoạn mục của đội bóng chủ sân Camp Nou.

Đường chuyền của Arturo Vidal cho Luis Suarez là khá chuẩn xác, nhưng những gì ngôi sao Uruguay này làm với pha bóng ngay rìa vòng cấm địa mới đáng nói.

Hình ảnh

Chỉ một chạm duy nhất. Bóng sống. Một cú bắt volley khiến bóng đi không quá căng, nhưng đầy hiểm hóc vào góc xa. Thủ thành Handanovic xoài người bất lực. Đấy là khoảnh khắc của thiên tài. Khoảnh khắc mang tên Luis Suarez.

Hình ảnh

Inter Milan hôm nay không thua Barca. Họ thua những khoảng khắc thiên tài, của hai ngôi sao thượng thặng – Lionel Messi & Luis Suarez.

Leave a Reply