Thầy Park nổi cáu vì ĐT Malaysia đến sân tập sớm, HLV Tan Cheng Hoe tranh thủ do thám ĐTVN

HLV Tan Cheng Hoe cùng các học trò có mặt tại sân tập của Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Họ sẽ có 3 ngày chuẩn bị cho cuộc so tài trên sân Mỹ Đình.

Chỉ vừa hạ cánh xuống sân bay Nội Bài vào 12h10 trưa 7/10. ĐT Malaysia đã ngay lập tức có buổi tập đầu tiên vào lúc 18h00. Việc được bố trí ở tại khách sạn Marriott cũng giúp đội khách thuận tiện trong việc di chuyển, khi khoảng cách từ nơi ở đến sân tập chỉ khoảng 3 km.

Thầy Park nổi cáu vì ĐT Malaysia đến sân tập sớm, HLV Tan Cheng Hoe tranh thủ do thám ĐTVN - Ảnh 1.

Tuy nhiên theo ghi nhận, xe bus chở đội Malaysia đã đến sớm 30 phút so với lịch dự kiến. Điều này khiến HLV Park không hài lòng vì sân tập của Việt Nam và Malaysia ngay cạnh nhau.

Thầy Park nổi cáu vì ĐT Malaysia đến sân tập sớm, HLV Tan Cheng Hoe tranh thủ do thám ĐTVN - Ảnh 2.

Chính vì vậy, chiếc xe bus phải tìm một chỗ khuất để đỗ. Và đúng 18h, các cầu thủ Malaysia mới được xuống xe.

Thầy Park nổi cáu vì ĐT Malaysia đến sân tập sớm, HLV Tan Cheng Hoe tranh thủ do thám ĐTVN - Ảnh 3.

Malaysia tranh thủ do thám ĐTVN

Ngay khi cùng đội xuống sân tập, HLV Tan Cheng Hoe cùng trợ lý đã tranh thủ quan sát buổi tập đối kháng của tuyển Việt Nam.

HLV Malaysia den san tap do tham tuyen Viet Nam hinh anh 1

Đây là buổi tập kín, “cấm cửa” phóng viên nhưng do sân tập của Việt Nam và Malaysia được xếp cạnh nhau nên ông Tan có ít phút để cùng trợ lý theo dõi tuyển Việt Nam tập luyện. (Ảnh: Hồng Nam)

HLV Malaysia den san tap do tham tuyen Viet Nam hinh anh 2

Ông Tan chăm chú theo dõi và trao đổi cùng trợ lý. (Ảnh: Hồng Nam)

Malaysia củaTan Cheng Hoe đối đầu với ĐTVN 3 lần ở AFF Cup với thành tích thua 2, hoà 1. Theo ông Tan, Malaysia sẽ mang sự hưng phấn có được sau chiến thắng Sri Lanka 6-0 trong chuyến làm khách trước Việt Nam. (Ảnh: Hồng Nam)

HLV Malaysia den san tap do tham tuyen Viet Nam hinh anh 4

Malaysia đang có tinh thần tốt. Đội bóng áo vàng thắng 1, thua 1 sau 2 trận đầu, xếp sau Thái Lan và UAE. So với màn trình diễn nghèo nàn cách đây 4 năm, Malaysia đã có sự tiến bộ và lạc quan về khả năng vượt vòng loại thứ hai dù nằm ở bảng đấu rất khó khăn. (Ảnh: Hồng Nam)

Leave a Reply