Loại 5 cầu thủ, HLV Park Hang Seo chốt danh sách 23 cái tên U22 Việt Nam đấu UAE

Tối 08/10, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách U22 Việt Nam tham dự trận đấu giao hữu với U22 UAE tại TP. HCM. 5 cầu thủ đã bị loại, trong đó có những gương mặt để lại nhiều tiếc nuối.

Cụ thể, 5 cái tên bị loại khỏi danh sách U22 Việt Nam bao gồm thủ môn Phan Văn Biểu (Đà Nẵng), hậu vệ Dương Văn Trung (Bình Phước), tiền vệ Phan Thanh Hậu (HAGL), Nguyễn Trọng Đại (Viettel), Nguyễn Đình Mạnh (Nam Định).

HLV Park Hang-seo loại 5 cầu thủ, chốt danh sách U22 Việt Nam đấu U22 UAE - Ảnh 1.

Trong đó, Trọng Đại có lẽ là cái tên để lại nhiều tiếc nuối nhất. Tiền vệ này dính chấn thương đầu gối trước đó. Mặc dù rất nỗ lực, thế nhưng Trọng Đại cần thêm thời gian để lấy lại phong độ tốt nhất.

Kết quả hình ảnh cho Phan Thanh Hậu

Bên cạnh đó, trường hợp của Phan Thanh Hậu cũng rất đáng chú ý. Cầu thủ thuộc biên chế HAGL một lần nữa lỡ hẹn với U22 Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo.

Kết quả hình ảnh cho Phan Thanh Hậu

Những điểm yếu về thể hình và tranh chấp của anh chưa được cải thiện nhiều trong thời gian qua. Ngoài ra, vết đau ở chân khi tập luyện trên sân cỏ nhân tạo của Thanh Hậu cũng cần thêm thời gian để hồi phục.

Kết quả hình ảnh cho u22 việt nam

U22 Việt Nam sẽ chạm trán U22 UAE trên sân Thống Nhất vào ngày 13/10. Đây là cuộc tập dượt quan trọng trước khi bước vào giai đoạn chuẩn bị cho SEA Games 2019.

Kết quả hình ảnh cho u22 việt nam

Vào ngày 10/10, U22 Việt Nam sẽ di chuyển vào TP. HCM tập luyện. Người dẫn dắt U22 Việt Nam trong trận đấu này là trợ lý Kim Yan-hoon.

Leave a Reply