Thầy Park báo tin mừng về Công Phượng – Văn Hậu, sẵn sàng đánh bại Malaysia

Những lo ngại về tình trạng thể lực của 2 cầu thủ đang thi đấu tại châu Âu đã được HLV Park Hang-seo giải tỏa.

Cả Công Phượng cũng như Đoàn Văn Hậu đều ít được thi đấu thời gian vừa qua. Họ đều phải trải qua hành trình khá dài để về tập trung cùng ĐT Việt Nam. Trước những lo ngại về thể trạng của 2 cầu thủ này, HLV Park Hang-seo trấn an người hâm mộ:

Công Phượng đã có mặt ở Việt Nam vào ngày 7/10. Còn Văn Hậu hôm qua (8/10) mới có mặt. Hai cầu thủ này tập trung muộn hơn so với các cầu thủ khác. Dù vậy trong thời gian đó ban huấn luyện vẫn luôn theo dõi tình hình của họ.

HLV Park Hang-seo báo tin mừng về Công Phượng, Văn Hậu trước đại chiến với Malaysia - Ảnh 1.

Riêng trường hợp Công Phượng tôi cũng lo vì cậu ấy không được thi đấu nhiều lắm, nhưng tất nhiên vẫn tham gia luyện tập đầy đủ. Chúng tôi đã kiểm tra thể lực của Công Phượng và không có vấn đề gì. Việc thay đổi múi giờ cũng không có gì quá đáng lo.

Công Phượng đang có thể lực tốt và khá thoải mái về tinh thần khi gặp các đồng đội.

 Văn Hậu cũng không gặp vấn đề gì. Cậu ấy có ra sân ở đội dự bị SC Heerenveen trước khi về nước. Phải bay quãng bay dài, cũng có sự mệt mỏi nhất định nhưng cũng không phải vấn đề gì quá lớn.

Thầy Park đánh giá cao sức mạnh của Malaysia

Nhà cầm quân người Hàn Quốc nhận định về sức mạnh của ĐT Malaysia cũng như trận đại chiến sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày mai 10/10:

“Malaysia giờ có thêm một số cầu thủ nhập tịch, sức mạnh chắc chắn tăng lên. Tuyến tiền vệ của họ giờ đây mạnh hơn và độ an toàn cao hơn. Họ có cầu thủ số 20 Syafiq Ahmad đang là quân bài quan trọng.

HLV Park Hang-seo báo tin mừng về Công Phượng, Văn Hậu trước đại chiến với Malaysia - Ảnh 2.

Các cầu thủ chạy cánh Sumareh và Safawi Rasid cũng đều rất chất lượng và đóng vai trò quan trọng. Malaysia có những đường lên bóng tốc độ bên cánh. Từ đó đưa bóng vào trong và tỉ lệ ghi được bàn thắng khá cao.

Tôi không bao giờ để ý quá nhiều đến những kết quả đối đầu trong quá khứ, bởi mọi thứ đã ở lại phía sau cả rồi. Tôi sẽ không nói mình tin tưởng bao nhiều phần trăm, nhưng chắc chắn tôi mong muốn Việt Nam sẽ giành chiến thắng trước Malaysia vào ngày mai”.

Leave a Reply