Ronaldo ghi bàn thứ 699, ĐT Bồ Đào Nha đại thắng tại vòng loại EURO 2020

Trước Luxembourg, Ronaldo và các đồng đội không gặp nhiều khó khăn để mang về chiến thắng đậm cho Bồ Đào Nha.

Trước trận này, Bồ Đào Nha bị Ukraine bỏ xa tại bảng B với 9 điểm sau 4 trận. Chính vì vậy, họ tỏ rõ quyết tâm giành trọn vẹn 3 điểm để rút ngắn cách biệt

Kết quả hình ảnh cho portugal ukraina

Không mất quá nhiều thời gian, chỉ sau 16 phút Bồ Đào Nha đã có bàn vươn lên dẫn trước. Đó là tình huống mang đậm dấu ấn của Nelson Semedo. Anh đi bóng vượt qua 2 cầu thủ đối phương trước khi chuyền bóng cho Bernardo Silva. Tiền vệ đang chơi cho Man City không mắc sai lầm nào mở tỷ số cho BĐN.

Kết quả hình ảnh cho portugal ukraina

Có bàn thắng mở tỉ số, nhưng Bồ Đào Nha không có nhiều cơ hội đáng kể trong phần còn lại của hiệp 1. Trong khi đó, Luxembourg tạo ra một số cơ hội nhưng không thể tận dụng thành công.

Kết quả hình ảnh cho portugal ukraina

Bước sang hiệp 2, Bồ Đào Nha vẫn thể hiện lối chơi tốt hơn. Và phút 65, từ sai lầm của đối thủ, Cristiano Ronaldo tung cú lốp bóng tinh tế loại bỏ thủ môn Luxembourg đưa Bồ Đào Nha vươn lên dẫn trước 2-0.

Với 2 bàn thắng đã có, các cầu thủ Bồ Đào Nha chơi bóng đầy tự tin. Và đến phút 89, tới lượt Goncalo Guedes ghi tên mình trên bảng tỉ số. Đồng thời ấn định chiến thắng 3-0 cho Bồ Đào Nha trước Luxembourg.

Kết quả hình ảnh cho ronaldo

Với 3 điểm có được, Bồ Đào Nha vẫn xếp thứ 2 tại bảng B sau Ukraine. Khoảng cách giữa họ lúc này được rút ngắn xuống còn 5 điểm và thi đấu ít hơn 1 trận.

Leave a Reply