Sau 1 ngày “im ắng”, HLV Malaysia cuối cùng cũng lên tiếng về thất bại trước ĐTVN

Sau khi bỏ buổi họp báo sau trận, phải đến tận ngày hôm sau, HLV Tan Cheng Hoe mới trả lời báo chí về thất bại trước ĐT Việt Nam trên sân Mỹ Đình.

ĐT Việt Nam đã giành trọn vẹn 3 điểm trước Malaysia trong trận đấu hôm 10/10 trên sân Mỹ Đình với thắng lợi 1-0. Người ghi bàn duy nhất cho ĐT Việt Nam là ngôi sao Nguyễn Quang Hải với 1 tình huống chớp thời cơ cực nhanh.

Kết quả hình ảnh cho trợ lý Tan Cheng Hoe

Sau trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia, HLV Tan Cheng Hoe đã bỏ buổi họp báo. Người thay ông trả lời các phóng viên là trợ lý S. Balachandran.

Kết quả hình ảnh cho HLV Tan Cheng Hoe

Phải đến tận hôm nay, HLV Tan Cheng Hoe mới lên tiếng về thất bại trước ĐT Việt Nam. Trả lời phỏng vấn tờ Malay Mail, vị chiến lược gia này chia sẻ: “Trên hết thì trận đấu tối qua, cả đội không chơi bóng ở đúng đẳng cấp chúng tôi mong muốn. Nó khác với khi chúng tôi gặp UAE. Chúng tôi đã không dùng đến sức mạnh thực sự của mình”.

“Hàng công của chúng tôi thiếu sắc sảo, thiếu sáng tạo, khiến chúng tôi không thể ghi bàn. Một bàn thắng sẽ giúp ích cho cả đội. Còn về sự quyết tâm và tinh thần chiến đấu thì tôi không thấy có vấn đề gì”. HLV Tan Cheng Hoe bộc bạch.

Kết quả hình ảnh cho HLV Tan Cheng Hoe

Malaysia gặp bất lợi lớn sau trận thua

Thất bại nói trên khiến Malaysia gặp bất lợi trong việc cạnh tranh suất đi tiếp. Mới thi đấu 3 trận nhưng thầy trò HLV Tan Cheng Hoe đã nhận 2 thất bại.

Kết quả hình ảnh cho HLV Tan Cheng Hoe

Sau trận thua trước Việt Nam, Malaysia hiện có 3 điểm tại bảng G và chỉ đứng thứ 4 sau UAE, Thái Lan và Việt Nam. Tuy nhiên, Malaysia đang đá nhiều hơn những đội bóng trên một trận. Trước đó, Malaysia đã thắng Indonesia 3-2 và thua UAE 1-2. Những kết quả này khiến cánh cửa đi tiếp của thầy trò HLV Tan hẹp đi khá nhiều.

Leave a Reply