Đồng đội đang chinh chiến ở Bali, Xuân Trường lặng lẽ sang Hàn Quốc phẫu thuật

Rạng sáng nay (13/10), tiền vệ Lương Xuân Trường đã chính thức lên đường sang Hàn Quốc phẫu thuật.

Như đã đưa tin, trong buổi tập chiều 30/9 của ĐTVN, Xuân Trường đã gặp phải chấn thương dây chằng khá nặng.

Chấn thương này khiến cho tiền vệ sinh năm 1995 buộc phải phẫu thuật. Và anh cũng chính thức bỏ lỡ vòng loại World Cup 2022.

Sau khi tìm hiểu kĩ lưỡng, các bác sĩ quyết định sẽ để Xuân Trường phẫu thuật tại Hàn Quốc. Đây là một trong những quốc gia có nền y học phát triển nhất trên thế giới.

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và CLB Hoàng Anh Gia Lai đã hoàn tất các thủ tục cần thiết và tiền vệ sinh năm 1995 đã lên đường sang Hàn Quốc phẫu thuật vào hôm nay.

Xuân Trường đi cùng người đặc biệt

Theo đó, tiền vệ đội tuyển Việt Nam đã bay chuyến lúc 2h30 sáng nay (13/10). Đi cùng Lương Xuân Trường có bố của anh là ông Lương Bách Chiến.

Xuân Trường sẽ có mặt và kiểm tra kĩ càng lần cuối cùng tại Hàn Quốc vào hôm nay.

Nếu không có gì thay đổi, tiền vệ sinh năm 1995 sẽ được tiến hành phẫu thuật sớm nhất vào ngày mai.

Trước đó, Văn Thanh, Tuấn Anh và Đức Lương cũng đã từng điều trị thành công ở Hàn Quốc. Nên chắc chắn Xuân Trường cũng sẽ an tâm hơn khi phẫu thuật tại địa điểm này.

Dự kiến sau khi phẫu thuật, tiền vệ sinh năm 1995 sẽ phối hợp điều trị phục hồi cùng bác sĩ Choi Ju-young để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Với thể chất rất tốt, Xuân Trường nhiều khả năng sẽ phục hồi sớm hơn dự kiến. Các bác sĩ nhận định tiền vệ Tuyên Quang sẽ mất 5-6 tháng để quay lại sân cỏ.

Leave a Reply