Thắng nghẹt thở Malaysia, Việt Nam tranh vé chung kết với Thái Lan ở AFF Cup

Futsal Việt Nam đã phải nhận nhiệm vụ cực khó trước Malaysia ở lượt cuối bảng B, giải vô địch ĐNÁ 2019.

Việc Indonesia thắng đậm Australia với tỷ số khó tin 8-3. Khiến thầy trò HLV Rodrigo cần thắng cách biệt người Mã 5 bàn. Mới mong đoạt được ngôi đầ.u bảng, tránh Thái Lan ở Bán kết.

Kết quả hình ảnh cho việt nam malaysia futsal

Thế nhưng cần phải biết trong 5 lần gặp nhau gần nhất. Futsal Việt Nam thua tới 4 trước Malaysia, chỉ hòa được 1 lần.

Kết quả hình ảnh cho việt nam malaysia futsal

Và quả thật, mọi thứ diễn ra không hề dễ dàng với tuyển Việt Nam. Dù vươn lên dẫn trước từ rất sớm nhưng tâm lý phải thắng đ.ậm lại gâ.y ra hiệ.u ứn.g ng.ược. Các cầu thủ chủ nhà tạo ra vô số cơ hội, nhưng cứ lần lượt bỏ lỡ.

Thậm chí khi đã dẫn tới 2-0, Việt Nam vẫn không thể thoải mái dứt điểm nâng cao tỷ số. Trong 1 tình huống đứng sát cột dọc, nhận đường chuyền rất nhẹ của đồng đội.Cầu thủ Việt Nam cũng không đệm bóng đi trúng gôn trống.

Kết quả hình ảnh cho việt nam malaysia futsal

Dứt điểm quá tệ, hàng thủ Việt Nam cực kì sơ hở khi để Malaysia gỡ hòa 2-2. Dù có thua Việt Nam cũng sẽ đi tiếp vào Bán kết gặp Thái Lan. Nhưng nếu thật sự không thể chiến thắng thì đây sẽ là nỗi lo quá lớn với HLV Rodrigo.

Kết quả hình ảnh cho việt nam malaysia futsal

May mà ở cuối trận, hàng thủ Việt Nam đã kịp thời khắ.c p.hục các sai sót. Còn hàng công ghi thêm 2 bàn thắng để kết lại với thắng lợi 4-2.

Việt Nam chạm trán kình địch Thái Lan ở bán kết

Chiến thắng này tất nhiên không đủ để Việt Nam vươn lên đầ.u bảng mà chỉ đứng thứ nhì. Chúng ta sẽ gặp Thái Lan ngày 25/10 tới. Ở trận Bán kết còn lại, Indonesia sẽ gặp Myanmar cũng ngày 25/10.

Kết quả hình ảnh cho việt nam malaysia futsal

Thái Lan đã vượt qua vòng bảng với 33 bàn thắng, chỉ thủng lưới 1 lần duy nhất vì c.hủ quan trước Timor-Leste. Việc đụng độ đội mạnh nhất ĐNÁ sẽ là nhiệm vụ quá khó cho chủ nhà, nhất là khi chúng ta sở hữu phong độ đáng lo như tối nay.

Có lẽ mục tiêu vào Chung kết với Việt Nam lúc này không thật sự sáng rõ nữa mà cần nghĩ đến việc cạnh tranh vị trí thứ 3 chung cuộc.

Leave a Reply