Hà Nội FC ký hợp đồng 3 năm với Phí Minh Long, tương lai Bùi Tiến Dũng tiếp tục bấp bênh

Sau chức vô địch, Hà Nội FC đã bắt đầu những bước đi mới trên bàn đàm phán hợp đồng ngay sau khi V.League 2019, trong đó, vị trí thủ môn được gia cố.

Thủ môn Phí Minh Long sẽ tiếp tục gắn bó với Hà Nội FC bằng bản hợp đồng 3 năm. Thủ môn sinh năm 1995 sẽ ở lại đội bóng thủ đô tới năm 2022. Dù trước đó có thông tin anh sẽ chuyển sang CLB Quảng Nam thi đấu ở mùa giải sang năm.

Kết quả hình ảnh cho phí minh long

Phí Minh Long trưởng thành cùng lứa với Đức Huy, Duy Mạnh. Anh từng được trọng dụng ở đội tuyển U19 và U23 Việt Nam. Trước Bùi Tiến Dũng, Phí Minh Long mới là thủ môn số 1 của U23 Việt Nam. Anh tham dự VCK U23 châu Á 2016 và SEA Games 2017. Ở trận hoà 2-2 của Hà Nội FC trước Quảng Nam ở vòng 25 V.League 2019, Phí Minh Long cũng có màn trình diễn ấn tượng, có nhiều pha cản phá xuất thần.

Hà Nội FC ký hợp đồng 3 năm với Phí Minh Long, tương lai Bùi Tiến Dũng tiếp tục bỏ ngỏ - Ảnh 1.

Trước đó, hình ảnh thiếu quyết đoán của Phí Minh Long ở trận thua U22 Thái Lan 0-3 tại SEA Games 2017 vẫn là ký ức khó quên với nhiều người hâm mộ. Cũng từ trận đấu này, anh dần ít được trở lại các ĐTQG, để lại nhiều nuối tiếc.

Kết quả hình ảnh cho phí minh long

Phí Minh Long được gia hạn hợp đồng, còn trường hợp của Bùi Tiến Dũng vẫn còn bỏ ngỏ. Thủ môn quê Thanh Hoá ký hợp đồng 1 năm với Hà Nội FC từ đầu mùa giải 2018. Hiện tại, việc đàm phán hợp đồng vẫn chưa có thông tin được xúc tiến. Bên cạnh đó, việc ở lại Hà Nội FC khiến Bùi Tiến Dũng có ít cơ hội thi đấu. Khi phải c.ạnh tr.anh vất vả với đàn anh Văn Công và Minh Long.

Hà Nội FC ký hợp đồng 3 năm với Phí Minh Long, tương lai Bùi Tiến Dũng tiếp tục bỏ ngỏ - Ảnh 2.


Leave a Reply