HLV Park Hang Seo: ‘Thái Lan chơi có đẹp đâu mà phán xét Việt Nam’

HLV Park Hang Seo phản pháo mạnh mẽ việc HLV Nishino của Thái Lan chỉ trích Bùi Tiến Dũng.

HLV Nishino từng buông lời chỉ trích Bùi Tiến Dũng ăn vạ trong trận đấu với ĐTVN hồi tháng 9. Thầy Park biết điều này và cũng gửi những lời nhắn nhủ đáp trả tới đồng nghiệp .

“Việc đánh giá cầu thủ đối phương phải hết sức cẩn thận. Cần xem cầu thủ đội mình có xứng đáng gọi là chơi đẹp để nói người khác hay không. Chính Thái Lan ở King’s Cup cũng có những hành động không đẹp. Tôi nghĩ ông Nishino nói như vậy chỉ là tâm lý chiến thôi”, HLV Park Hang Seo chia sẻ.

HLV trưởng ĐTVN cũng khẳng định ông không bao giờ cho phép các học trò ăn vạ câu giờ. Nhà cầm quân người Hàn Quốc luôn muốn các học trò chiến đấu hết mình trong mọi trận đấu.

HLV Park Hang Seo: Thai Lan da xau, HLV Nishino nen can than phat ngon hinh anh 1
 HLV Park Hang Seo nhắc lại rằng đội tuyển Thái Lan cũng chơi xấu, HLV Nishino không nên chỉ trích cầu thủ Việt Nam ăn vạ.

“Có một điều tôi luôn nhấn mạnh là không cho phép cầu thủ chơi xấu, kéo dài thời gian. Khi chiến đấu là phải chiến đấu hết mình. Tôi không tha thứ cho cầu thủ lui lại phía sau trong các cuộc tranh chấp”, ông Park nói.

Hành động của HLV Thái Lan khiến thầy Park nổi giận

Trong trận đấu lượt đi gặp Thái Lan trên sân khách, việc HLV Nishino vượt qua khu vực giới hạn tiến đến gần Bùi Tiến Dũng khi cầu thủ này nằm sân cũng khiến HLV Park Hang Seo nổi giận. Nhà cầm quân người Hàn Quốc không giữ được bình tĩnh. Ngay lập tức tiến lại phía trọng tài thứ tư và ban huấn luyện đối thủ để phản ứng.

Ngày 19/11, đội tuyển Việt Nam sẽ tái đấu Thái Lan trên sân Mỹ Đình ở trận lượt về sau khi đấu với UAE vào ngày 14/11.

“UAE, Thái Lan và Việt Nam đều là mạnh và cạnh tranh quyết liệt giành vị trí số một. Rõ ràng chúng ta đá sân nhà có lợi thế nhưng tôi và cầu thủ cũng có gánh nặng tâm lý. Chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt hết sức”, ông Park nói về những thử thách sắp tới.

Leave a Reply