Sau nhiều tháng chờ đợi, HLV Heerenveen sẽ để Văn Hậu đá chính đêm nay

Nhà báo người Hà Lan Sander de Vries đã tiết lộ những thông tin về khả năng ra sân của Văn Hậu trong trận đấu tới của SC Heerenveen.

Vào lúc 1h45 rạng sáng ngày 31/10 (theo giờ Việt Nam). SC Heerenveen sẽ có trận đấu với đội bóng hạng dưới Excelsior Maassluis. Trong khuôn khổ Cúp Quốc Gia Hà Lan. Trước đối thủ bị đánh giá yếu hơn khá nhiều. HLV Johnny Jansen rất có thể sẽ đưa ra nhiều sự thay đổi về nhân sự trong đội hình để giữ sức cho các cầu thủ trụ cột.

Kết quả hình ảnh cho Johnny Jansen

Chính khả năng xoay tua đội hình của Heerenveen đã mở ra cơ hội cho Đoàn Văn Hậu. Anh sẽ có lần ra sân chính thức đầu tiên trong màu áo CLB mới. Dù vậy, nhiều khả năng cầu thủ người Việt Nam sẽ không bắt đầu trận đấu trong ĐHXP.

Kết quả hình ảnh cho văn hậu

Chia sẻ với chúng tôi về khả năng ra sân của Văn Hậu. Nhà báo người Hà Lan Sander de Vries cho biết: “ Văn Hậu sẽ không đá chính ngay từ đầu. Dù vậy, chắc chắn anh ấy vẫn sẽ có tên trong danh sách đăng ký và có khả năng sẽ được tung vào sân từ băng ghế dự bị”.

Kết quả hình ảnh cho văn hậu

Sander de Vries là một nhà báo làm việc cho các tờ báo khá nổi tiếng ở Hà Lan. Anh cũng là người theo nắm rõ các tin tức về 2 CLB là Heerenveen và Groningen.

Hình ảnh có liên quan

Heerenveen có nhiều thay đổi trong trận này

Nói về những thay đổi của Heerenveen trong trận đấu với Excelsior Maassluis. Cây viết người Hà Lan tiết lộ thêm: “Alen Halilovic và Jordi Brujin sẽ đá chính thay thế cho Kongolo và Joey Veerman. Họ đã gặp một vài vấn đề nhỏ trong buổi tập gần nhất của Heerenveen”.

Kết quả hình ảnh cho văn hậu

Kể từ khi tới Hà Lan, Văn Hậu liên tục có tên trong danh sách đăng ký của Heerenveen. Dù chưa có cơ hội được ra sân nhưng hậu vệ trái người Việt Nam cũng đã có thời gian để “hít thở bầu không khí” của giải VĐQG Hà Lan – một trong những giải đấu hàng đầu của châu Âu và thế giới.

Kết quả hình ảnh cho văn hậu

Không những vậy, Văn Hậu cũng thường xuyên được thi đấu ở đội trẻ của Heerenveen. Và anh cũng để lại ít nhiều ấn tượng. Mới đây nhất, anh đã có một đường kiến tạo trong trận đấu của đội dự bị Heerenveen.

Leave a Reply