Gomes gãy chân, HLV Everton khẳng định chắc nịch 1 điều về Son Heung Min

Thuyền trưởng đội chủ nhà lên tiếng về tình huống tiền đạo Hàn Quốc gây ra chấn thương cho cậu học trò.

Tối qua, Tottenham Hotspur và Everton chạm trán nhau tại Goodison Park ở vòng 11 Premier League. 2 đội bóng từng đặt nhiều kỳ vọng trước thềm chiến dịch mới đều vô cùng khát điểm, nhằm cải thiện mạch phong độ nghèo nàn.

Kết quả hình ảnh cho Marco Silva

Chung cuộc sau 90 phút, Tottenham và Everton níu chân nhau với kết quả hòa 1-1. Chỉ có được 1 điểm, Spurs cùng The Toffees đành chấp nhận vị trí thứ 11 và 17 trên BXH.

Kết quả hình ảnh cho Marco Silva

Tuy nhiên tỷ số không phải tâm điểm, mà là chiếc thẻ đỏ của Son Heung-min. Phút 79, Son đã có pha vào bóng khiến Andre Gomes gãy chân và phải rời sân bằng cáng.

Kết quả hình ảnh cho Marco Silva

Trả lời phỏng vấn, HLV Marco Silva của Everton đã có những chia sẻ về Son và Gomes. “Tôi chứng kiến pha va chạm trực tiếp và không còn gì hơn. Tôi không thể bàn với bạn về pha tắc bóng, tai nạn, các thứ khác diễn ra.”

Kết quả hình ảnh cho Marco Silva

“Andre đã được chuyển đến bệnh viện. Đội ngũ y tế đang kiểm soát mọi thứ và sẽ có nhiều thông tin hơn. Tốt hơn chúng ta nên chờ đợi đến khi chuyện rõ ràng hơn một chút.

Kết quả hình ảnh cho Marco Silva

Tất nhiên đây là thời điểm tệ với tập thể và đội bóng chúng tôi. Hơn cả 1 trận đấu bóng đá, giờ Everton sẽ hỗ trợ Andre và gia đình cậu ấy.

Kết quả hình ảnh cho son heung min

Quan điểm của tôi không thay đổi bất kỳ điều gì. Tôi phải công bằng với Son. Đó là 1 cú tắc bóng mạnh, nhưng tôi chắc 100% khi Son ra chân, cậu ấy không có ý định xấu với Andre. Chúng ta đang bàn về 2 cầu thủ tuyệt vời và chắc chắn Son không chủ đích làm điều tồi tệ với Andre.”

Leave a Reply