Văn Hậu đá trọn 90 phút, Heerenveen thảm bại đến 6 bàn không gỡ

Hôm qua Văn Hậu tiếp tục được HLV Johnny Jansen tin tưởng đưa vào sân thi đấu trong màu áo đội Yong SC Heerenveen gặp Yong Go Ahead Eagles. 

Cầu thủ của ĐT Việt Nam đã chơi trọn vẹn 90 phút nhưng kết cục thì không như mong muốn.

undefined

Đội bóng của anh đã thảm bại 0-6 thủ dù quyền kiểm soát bóng của hai đội là tương đương. Thậm chí Heerenveen còn có số lần tấn công nguy hiểm nhiều hơn Go Ahead Eagles. Nhưng số cú sút họ tạo ra chỉ là 5. Trong khi đối thủ sút 12 lần và trúng đích đến 7.

Kết quả hình ảnh cho jong heerenveen

Điểm sáng của trận đấu là cú hat-trick của tiền đạo Rabillard. Các bàn còn lại được ghi do công của Bliek và Bosk. Đây là thất bại đầu tiên của Văn Hậu kể từ khi chuyển tới thi đấu cho SC Heerenveen.

Kết quả hình ảnh cho jong heerenveen

Đội bóng áo sọc xanh trắng đã trải qua chuỗi 11 trận bất bại cả trong màu áo đội trẻ lẫn đội 1 khi Văn Hậu chuyển tới đây.

Kết quả hình ảnh cho văn hậu

Dù vẫn được HLV Johnny Jansen đăng ký thi đấu thường xuyên ở giải VĐQG Hà Lan. Nhưng Văn Hậu chưa một lần có cơ hội vào sân thử sức.

Kết quả hình ảnh cho jong heerenveen

Mới đây vị chiến lược gia này đã tiết lộ kế hoạch sử dụng Văn Hậu. Và NHM BĐVN sẽ phải chờ đến năm 2020 mới có thể xem Văn Hậu chào sân ở Eredivisie.

Kết quả hình ảnh cho văn hậu

Hiện nay trên BXH Eredivisie, SC Heerenveen đang xếp thứ 7 với 18 điểm, trong đó có 4 trận thắng, 6 hòa và chỉ thua 2 trận.


Leave a Reply