Làm gãy chân Gomes, Son Heung-min lập tức xa lánh tất cả để trở về vòng tay bố mẹ

Tiền đạo người Hàn Quốc dã có hành động vô cùng đúng đắn sau khi sự cố ở trận đấu Everton vs Tottenham.

Nhiều người đặt câu hỏi Son Heung-min đã làm gì để tự trấn tĩnh bản thân. Câu trả lời, theo The Athletic, là tắt điện thoại, lập tức về thẳng nhà bố mẹ.

Sau khi vô tình làm đồng nghiệp chấn thương nặng, Son Heung-min lập tức trở về với vòng tay ba mẹ - Ảnh 2.

Anh sẽ bị treo giò trong 3 trận đấu sắp tới ở giải Ngoại hạng Anh. Nên Son chọn cách về luôn Hàn Quốc để tập trung ĐT, chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Kết quả hình ảnh cho Son Heung-min

Đây là một quyết định sáng suốt khi vào thời điểm chấn thương kinh hoàng của Andre Gomes được biết đến. Son Heung-min không nên quan tâm đến những bình luận của cộng đồng mạng. Dù phần đông hiểu anh không cố ý làm Gomes chấn thương

Kết quả hình ảnh cho Son Heung-min

Chuyện anh lập tức trở về nhà với bố mẹ cũng là điều dễ hiểu. Khi bố Son Heung-min, ông Son Woong-jung luôn là chỗ dựa đáng tin cậy cho tiền đạo người Hàn Quốc. Chính ông Woong-jung đã dạy Son Heung-min luôn phải trở thành một người tốt trước khi làm cầu thủ giỏi, không được bất chấp chiến thắng bằng mọi giá.

Kết quả hình ảnh cho Son Heung-min dad

Về phía Tottenham, sẽ thuê bác sĩ tâm lý để giúp Son Heung-min vượt qua cú sốc này. Họ cũng sẽ kháng cáo chiếc thẻ đỏ của Son Heung-min. Khi ông Martin Atkinson đúng ra chỉ rút thẻ vàng nhưng đã thay đổi quyết định khi nhìn thấy cổ chân của Gomes bị gãy gập.

Kết quả hình ảnh cho Son Heung-min dad

Nếu không thể kháng cáo thành công, Son Heung-min sẽ bỏ lỡ 3 trận đấu của Tottenham trong tháng 11/2019. Bao gồm Sheffield United (9/11), West Ham (23/11) và Bournemouth (30/11).

Leave a Reply