Kháng án thành công, Son Heung-min vô tội, được xóa thẻ đỏ và trở lại thi đấu

Tiền đạo người Hàn Quốc sẽ không phải nghỉ thi đấu do nhận thẻ đỏ vì phạm lỗi với Andre Gomes trong trận hòa 1-1 của Tottenham trước Everton ở vòng 11 Premier League.

Liên đoàn Bóng đá Anh đưa ra thông báo chính thức về trường hợp của cầu thủ người Hàn Quốc.

Son Heung-min được phép ra sân ở cả 3 đấu trường nội địa cho Tottenham. Cuộc điều tra của FA đã xác nhận quyết định được đưa ra đầu tiên là sai lầm. Trước đó, Son Heung-min đã bị phạt thẻ đỏ trực tiếp vì pha phạm lỗi nghiêm trọng trận đấu giữa Tottenham và Everton vào rạng sáng 4/11”, thông báo viết.

Kết quả hình ảnh cho son heung min

Cầu thủ người Hàn Quốc đã vào bóng từ phía sau với Andre Gomes. Và điều đó khiến tiền vệ của Everton ngã ra trước khi va vào Serge Aurier. Những tác động này khiến Gomes gãy cổ chân và phải rời sân bằng cáng cùng thiết bị thở.

Kết quả hình ảnh cho son heung min

Son Heung-min ban đầu bị phạt thẻ vàng. Nhưng sau đó trọng tài rút thẻ đỏ đối với cầu thủ người Hàn Quốc. Tiền đạo này không ngừng ôm đầu và khóc sau khi chứng kiến chấn thương mà Gomes gặp phải.

Kết quả hình ảnh cho son heung min

Son khóc nức nở và ân hận sau sự cố này

Dele Ali tiết lộ Son Heung-min đã “khóc nức nở” trong phòng thay đồ. Nhiều cầu thủ Everton vào phòng thay đồ của Tottenham để an ủi và động viên tiền đạo Hàn Quốc. Tất cả đều cho rằng Son không chủ động vào bóng ác ý với Andre Gomes.

Kết quả hình ảnh cho son heung min

HLV Mauricio Pocchettino nhấn mạnh Son Heung-min “bị tổn thương về tinh thần”. Nhưng cũng khẳng định phạt tiền đạo này thẻ đỏ là không đúng. “Tất cả đều nhìn thấy pha va chạm đó. Cách tiếp đất không may mắn của Andre Gomes đã tạo ra chấn thương. Đó không bao giờ là chủ đích của Son Heung-min”.

Kết quả hình ảnh cho son heung min

HLV Everton cũng thừa nhận Son Heung-min không chủ động triệt hạ Andre Gomes với cú tắc bóng này. Andre Gomes trải qua cuộc phẫu thuật ngay trong ngày 4/11 và giờ đã xuất viện để bắt đầu quá trình hồi phục.

Kết quả hình ảnh cho son heung min

The Sun tiết lộ Son Heung-min tắt điện thoại sau tình huống phạm lỗi với Andre Gomes, những người hiếm hoi Son Heung-min chia sẻ sau sự cố đáng quên là bố mẹ anh.


Leave a Reply