HLV Park Hang-seo chính thức gạch tên anh khỏi đội U22 dự SEA Games

HLV Park Hang Seo sau khi tham khảo ý kiến của đội ngũ y tế đã quyết định không điền tên trung vệ Trần Đình Trọng vào danh sách dự SEA Games 30.

Đây là điều được dự báo từ trước khi mà trung vệ 22 tuổi của CLB Hà Nội mới có chưa đầy 5 tháng hồi phục từ ca phẫu thuật dây chằng đầu gối tại Singapore.

Hình ảnh có liên quan

BHL của U22 Việt Nam đã quyết định không mạo hiểm với trường hợp của Đình Trọng. Cũng vì tương lai lâu dài của cầu thủ này.

Kết quả hình ảnh cho đình trọng choi

Trên thực tế, Đình Trọng đã rời U22 sau khi đội lên tập trung tại PVF từ ngày 10/11. Cầu thủ này sẽ tự tập luyện với giáo án mà bác sĩ Choi Ju Young đề ra. Thầy Park và bác sĩ Choi cũng đã nói chuyện và động viên anh tập luyện để sớm trở lại.

Kết quả hình ảnh cho đình trọng choi

Việc không thể hồi phục cho SEA Games 30 mang tới nhiều sự tiếc nuối với Đình Trọng. Bởi đây là kỳ đại hội thể thao Đông Nam Á cuối cùng anh còn tuổi thi đấu. Tuy nhiên trung vệ với số áo 21 quen thuộc này cũng xác định sẽ không vội vàng trở lại thi đấu để tránh những rủi ro không đáng có.

Trung vệ Trần Đình Trọng sẽ không thi đấu tại SEA Games 30 - Ảnh 1.

Lúc này việc Đình Trọng có tham dự VCK U23 châu Á vào đầu năm sau cũng bỏ ngỏ. Tất cả chỉ được quyết định sau khi đội tuyển U22 Việt Nam trở về từ SEA Games. Và đội ngũ y tế sẽ đánh giá lại quá trình hồi phục của anh.

Trung vệ Trần Đình Trọng sẽ không thi đấu tại SEA Games 30 - Ảnh 2.

Với lịch thi đấu dày đặc, thầy Park ưu tiên những cầu thủ có thể lực

Tại SEA Games 30 ở Philippines, mỗi đội tuyển bóng đá chỉ được đăng ký 20 cầu thủ. Cùng với lịch thi đấu 2 ngày/ trận đòi hỏi các đội bóng phải xoay vòng lực lượng. Ưu tiên của HLV Park là những cầu thủ đa năng và có thể lực tốt nhất.

Trung vệ Trần Đình Trọng sẽ không thi đấu tại SEA Games 30 - Ảnh 3.

Đội tuyển U22 Việt Nam đã có 2 buổi kiểm tra thể lực trong thời gian qua với HLV Park Sung Gyun nhằm đánh giá khả năng của mỗi người.

Leave a Reply