Hòa Thái Lan, ĐT Việt Nam phải nhận mất mát lớn trong trận cầu then chốt

Thái Lan sẽ phải mất tiền đạo số 1 Dangda trong trận đấu sắp tới với Indonesia. Song Việt Nam cũng nhận mất mát lớn chẳng kém, với sự vắng mặt của Trọng Hoàng.

Trận đấu tiếp theo của đội tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á là trận đấu cực kỳ quan trọng. Nó sẽ quyết định tấm vé đi tiếp của ĐTVN sau trận hòa 0-0 với Thái Lan tại Mỹ Đình.

Kết quả hình ảnh cho đt việt nam

Đấy sẽ là cuộc đối đầu với Malaysia – đội bóng từng thua 0-1 trước Việt Nam tại Mỹ Đình. Nhưng giờ đang xếp thứ nhì với 9 điểm trong tay sau trận thắng 2-0 trước Indonesia.

Kết quả hình ảnh cho đt malaysia

Nếu thắng được Malaysia, cánh cửa đi tiếp của đội tuyển Việt Nam sẽ chính thức mở ra thênh thang. Bởi chỉ cần thắng tiếp Indonesia – vẫn đang trắng tay sau 5 trận là ĐTVN sẽ hoàn thành nhiệm vụ.

Hòa Thái Lan, đội tuyển Việt Nam nhận mất mát lớn trong trận cầu then chốt - Ảnh 1.

Tuy nhiên, với việc phải nhận đến 3 tấm thẻ vàng trong trận đấu trước Thái Lan. ĐTVN sẽ phải mất đi “chiến tướng” quan trọng Trọng Hoàng trong trận đấu trên đất Malaysia. Tấm thẻ vàng trước đó Trọng Hoàng phải nhận là trong chính trận gặp Malaysia tại Mỹ Đình.

Kết quả hình ảnh cho văn hậu

Trọng Hoàng cùng Văn Hậu là “đôi cánh” ảnh hưởng rất nhiều đến lối chơi của ĐTVN dưới thời HLV Park Hang-seo. Sự cơ động của bộ đôi này khiến ông có được sự linh động cần thiết khi chuyển đổi chiến thuật phù hợp với từng đối thủ, từng thời điểm của trận đấu.

Kết quả hình ảnh cho văn hậu

Nhiều cầu thủ của ĐTVN sẽ bay vào TPHCM chuẩn bị cho SEA Games

Rất may mắn là Văn Hậu trận này không nhận thẻ. Bởi cũng trong trận đấu với Malaysia, Văn Hậu cũng đã phải nhận 1 thẻ vàng. (AFC tính nhầm thẻ vàng này cho Quang Hải). Ngoài ra, Duy Mạnh và… HLV Park Hang-seo cũng đã phải nhận 1 thẻ vàng.

Kết quả hình ảnh cho văn hậu

Trọng Hoàng cũng chính là một trong hai cầu thủ được HLV Park Hang-seo chọn để tham dự SEA Games 30. Theo lịch trình, ngay trong sáng 20/11, anh cùng Hùng Dũng sẽ “tháp tùng” thầy Park bay vào TP.HCM để hội quân cùng U22 Việt Nam sẵn sàng cho hành trình chinh phục chức vô địch SEA Games.

Leave a Reply