Thái tử Brunei tự ý vào sân đấu Việt Nam dù không được HLV đăng kí

Faiq Bolkiah ra sân ngay từ đầu trong đội hình của U22 Brunei gặp U22 Việt Nam. Dù không có tên trong danh sách thi đấu chính thức của HLV

Danh sách 11 cầu thủ đá chính của U22 Brunei ở trận ra quân SEA Games không có tên của cầu thủ số 9 Faiq Bolkiah.

Ngoi sao so mot Brunei da chinh du khong co ten trong doi hinh ra san hinh anh 1

Tuy nhiên, ngôi sao sinh năm 1998 này lại bất ngờ đá chính ngay từ đầu. Anh dẫn đầu đội hình U22 Brunei tiến ra sân. Và thi đấu ngay từ những phút đầu tiên đối đầu đoàn quân của HLV Park Hang-seo. Điều này gây bất ngờ cho tất cả CĐV cũng như phóng viên theo dõi trận đấu mở màn.

Sinh ra tại Los Angeles (Mỹ), Faiq là cháu của quốc vương Brunei, ông Hassanal Bolkiah và là con trai của hoàng tử Jefri Bolkiah.

Ngoi sao so mot Brunei da chinh du khong co ten trong doi hinh ra san hinh anh 2

Trên facebook, Đức Huy kể lại câu chuyện khó quên khi anh cùng U23 Việt Nam dự SEA Games 2015:. “Cách đây 4 năm, hồi đá SEA Games tại Singapore. Mấy cầu thủ U23 Việt Nam đi chơi toàn cuốc bộ. Riêng Faiq được ban tổ chức cấp luôn cho xe riêng”.

Đức Huy còn vô cùng hoảng hốt khi mỗi lần về khách sạn đều thấy hoàng tử Brunei mua sắm toàn hàng hiệu. “Ngày ấy còn nhớ mẹ chỉ cho 100 USD đi tiêu cả giải. Còn Faiq khéo phải mang mấy triệu USD đi mất”, Đức Huy dí dỏm bình luận.

Leave a Reply