Thắng hủy diệt, Campuchia vươn lên dẫn đầu bảng đẩy chủ nhà vào thế lâm nguy

Với thế trận lấn lướt, U22 Campuchia đã dễ dàng đè bẹp U22 Đông Timor với 5 bàn không gỡ để qua đó vươn lên dẫn đầu bảng A môn bóng đá nam SEA Games 30.

Khi mà trận đấu mới chỉ trôi qua được 8 phút. U22 Campuchia đã bất ngờ có bàn thắng dẫn trước đầy may mắn. Từ một tình huống đá phạt, Sin Kakada đã tung cú sút trúng hàng rào bên phía U22 Đông Timor. Bóng đổi hướng bay vào lưới trước sự bất lực của thủ môn Fernandes.

Campuchia đè bẹp Timor-Leste, đứng đầu bảng A tại SEA Games 2019 - Ảnh 2.

Sau khi dẫn trước, “hàng xóm” của Việt Nam vẫn cho thấy sự lấn lướt hoàn toàn. Phải đến nửa cuối của hiệp 1, U22 Đông Timor mới lấy lại được thế trận. Nhưng lại không thể tìm kiếm được bàn thắng gỡ hòa.

Ket qua U22 Campuchia vs U22 Dong Timor SEA Games 30

Sau giờ nghỉ giải lao, thế trận vẫn không có nhiều thay đổi. U22 Đông Timor dù thi đấu rất cố gắng nhưng vẫn không thể tạo ra được các tình huống sóng gió đáng kể lên khung thành của U22 Campuchia.

Kết quả hình ảnh cho u22 campuchia

Bất lực trong việc tìm kiếm bàn thắng gỡ hòa, U22 Đông Timor còn phải đón nhận những bàn thua. Trong vòng từ 69 đến phút 82, U22 Campuchia ghi liên tiếp 3 bàn để tạo cách biệt an toàn.

Kết quả hình ảnh cho u22 campuchia

Chưa dừng lại ở đó, cầu thủ vào sân thay người Reung Bunheing hoàn tất cú đúp ở phút bù giờ thứ 2. Qua đó ấn định chiến thắng hủy diệt 5-0 cho U22 Campuchia. Kết quả này giúp cho U22 Campuchia vươn lên dẫn đầu bảng A với 4 điểm sau 2 trận đấu.

Leave a Reply