Tuyển nam nghĩa hiệp, nhường toàn bộ 60kg thực phẩm tiếp tế từ Việt Nam cho tuyển nữ

Sau vài ngày phải ăn uống đạm bạc, sáng nay 28/11, tuyển nữ Việt Nam sẽ nhận được 60kg thực phẩm quê nhà từ hai nữ CĐV.

Khi biết hai đội bóng đá nam và nữ không được ăn uống như ý tại SEA Games 30. Hai nữ CĐV Vũ Thanh Thuý và Bùi Thị Hồng Hạnh đã mang gần 60kg thực từ quê nhà sang Philippines tiếp tế.

U22 Việt Nam hào phóng, nhường toàn bộ 60kg thực phẩm từ Việt Nam cho tuyển nữ

Theo đó, hai CĐV này đã mang giò bò, mắm tép, chả quế, tôm rim và cá thu. Sang Philippines để cho hai đội tuyển chia nhau dùng. Tuy nhiên, các chàng trai của U22 Việt Nam khi biết được các cô gái thiếu thốn hơn nhiều. Đã nhường toàn bộ số thực phẩm này cho thầy trò HLV Mai Đức Chung.

U22 Việt Nam hào phóng, nhường toàn bộ 60kg thực phẩm từ Việt Nam cho tuyển nữ - Ảnh 1.

Được biết, hai nữ CĐV nói trên đã phải mất hơn 16 tiếng bay, transit tại TP.HCM gần 5 tiếng đồng hồ, trước khi đặt chân đến Philippines vào 9h tối qua 27/11. Sáng nay 28/11, họ mang tất cả 60kg thực phẩm xuống khách sạn tuyển nữ ở để trao cho thầy trò HLV Mai Đức Chung.

Kết quả hình ảnh cho u22 nữ việt nam ăn uống"

Được biết, số thực phẩm trên được chị Thuý chuẩn bị cách đây 2 ngày trước khi mang sang Philippines. Không thể chế biến toàn bộ 60kg thực phẩm này 1 mình. Chị Thuý đã nhờ những người thân trong gia đình ở Quảng Ninh cùng nhau thực hiện.

Kết quả hình ảnh cho u22 nữ việt nam ăn uống"

Cũng vì ưu tiên mang thực phẩm sang cho đội bóng ở Philippines. Nên cả hai CĐV này không mang theo quần áo dự phòng. Họ cho biết, thức ăn Việt Nam có thể không mua được tại Philippines. Còn quần áo thì hoàn toàn có thể mua sắm được ở đây.

Kết quả hình ảnh cho u22 nữ việt nam ăn uống"

2 nữ CĐV nhiệt thành ủng hộ ĐT trên từng cây số

Đặc biệt, chị Hạnh còn cho biết nếu ĐT nữ bảo vệ thành công ngôi vương tại SEA Games 30. Chị sẽ thưởng nóng cho đội 500 triệu đồng. Hiện tại, cả hai đang ngồi chờ đội nữ tập về sẽ trao ngay tại khách sạn.

Kết quả hình ảnh cho u22 nữ việt nam ăn uống"

Sau khi trao xong số thực phẩm này, hai nữ CĐV sẽ di chuyển ra sân Binan, cách đây 7km để chiều nay cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang-seo trong trận đấu với U22 Lào bắt đầu lúc 15h00 (giờ Việt Nam).

Leave a Reply