Xuất sắc vào bán kết SEA Games, tuyển nữ Việt Nam nhận mưa tiền thưởng

Trước thềm SEA Games 30, Trưởng ban bóng đá nữ Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Phạm Thanh Hùng đã tuyên bố bỏ tiền riêng treo thưởng cho đội tuyển nữ Việt Nam. 

Cụ thể, thầy trò Mai Đức Chung sẽ nhận thưởng 400 triệu đồng cho một trận thắng. Và 200 triệu đồng cho một trận hoà tại SEA Games 30.

Tuyen nu Viet Nam nhan thuong 1 ty dong va 100 kg trai cay hinh anh 1

Như vậy, với trận hoà 1-1 Thái Lan và trận thắng 6-0 Indonesia. Đội tuyển nữ Việt Nam đã có 600 triệu tiền thưởng. Bên cạnh đó, VFF cũng thưởng cho họ 500 triệu đồng với thành tích giành vé vào bán kết.

Kết quả hình ảnh cho u22 nữ việt nam

Như vậy, cho đến thời điểm hiện tại, tuyển nữ Việt Nam đã có hơn 1 tỉ đồng tiền thưởng “nóng” tại SEA Games 30. Ngoài ra, thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung cũng nhận món quà khích lệ tinh thần là… 100 kg trái cây từ một cổ động viên.

HLV Mai Đức Chung của tuyển nữ cảm kích cho biết:. “Chúng tôi rất cảm động trước tình cảm của kiều bào xa Tổ quốc. Khi có người Việt Nam đến đây thi đấu, họ vẫn tận tình mang hoa quả, thức ăn đến. Với những người làm chuyên môn như tôi, rất cảm động.

Kết quả hình ảnh cho u22 nữ việt nam 100 kg trái cây

Một lần nữa, tôi xin cảm ơn các Việt kiều, kiều bào sinh sống ở nước ngoài và những CĐV từ Việt Nam sang đã đến sân cổ vũ cho chúng tôi. Chúng tôi hưng phấn rất nhiều. Từ tận đáy lòng, tôi muốn nói lời cảm ơn”.
Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ được nghỉ 6 ngày từ 30/11 đến ngày 5/12 để chuẩn bị cho trận bán kết sẽ diễn ra trên sân Binan, tỉnh Laguna.

Leave a Reply