Trù U22 Việt Nam bị loại, HLV U22 Malaysia bị ‘nghiệp quật’ tơi bời

HLV trưởng của U22 Malaysia đang phải “ngậm đắng nuốt cay” tại SEA Games 30.

Trước khi SEA Games 30 khởi tranh. HLV Ong Kim Swee của U22 Malaysia nhận định, U22 Việt Nam sẽ không vượt qua nổi vòng bản. Theo đó, ông nhận định, U22 Thái Lan và U22 Indonesia sẽ giành được 2 tấm vé đi tiếp của bảng B.

Kết quả hình ảnh cho u22 malaysia"

Tuy nhiên, trong khi U22 Việt Nam thể hiện sức mạnh tuyệt đối với 2 chiến thắng đậm. Thì ngược lại U22 Malaysia đang gây thất vọng lớn. Sau 2 lượt trận đầu tiên ở bảng A, U22 Malaysia có nguy cơ bị loại.

Kết quả hình ảnh cho HLV u22 malaysia"

Cụ thể, ở trận ra quân, U22 Malaysia đã bị U22 Myanmar cầm chân với tỷ số 1-1. Và ở trận cầu vừa kết thúc, U22 Malaysia tiếp tục thể hiện lối chơi bạc nhược. Và thất thủ trước chủ nhà U22 Philippines với tỷ số 0-1.

Kết quả hình ảnh cho HLV u22 malaysia"

HLV Ong Kim Swee đặt quyết tâm vô địch SEA Games 30 khi tuyên bố:. “Với kinh nghiệm trận mạc dày dặn. Tôi tin rằng các cầu thủ của tôi sẽ không gặp quá nhiều khó khăn khi phải đối mặt với những thách thức ở SEA Games 30. Dĩ nhiên, mục tiêu mà chúng tôi hướng đến phải là tấm HCV.”

Mang tới Philippines đội hình khá mạnh với 7 cái tên từng vào tới chung kết SEA Games 29 cách đây 2 năm. Dù vậy, những gì U22 Malaysia đang để lại chỉ là một nỗi thất vọng. Có lẽ HLV Ong Kim Swee nên tỏ ra tôn trọng đối thủ hơn trước khi phát biểu điều gì.

Kết quả hình ảnh cho HLV u22 malaysia"

Cộng đồng mạng không ngần ngại chỉ trích Ong Kim Swee cuồng ngôn và đang bị “nghiệp quật”

Leave a Reply