Phẫn nộ vì biên tập viên VTV troll Bùi Tiến Dũng bằng cách gọi điện cho Văn Lâm

Nhiều NHM đã có những lời phàn nàn khi thấy một biên tập viên của VTV đã có những hành động và lời lẽ có phần “mỉa mai” Bùi Tiến Dũng sau sai lầm trong trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia.

Mới đây, U22 Việt Nam đã đánh bại U22 Indonesia với tỷ số 2-1 vô cùng nghẹt thở. Phải chờ đến những phút thi đấu chính thức cuối cùng. HLV Park Hang-seo mới được hưởng niềm vui chiến thắng sau cú sút xa của Hoàng Đức.

Sau pha đánh đầu gỡ hòa 1-1, người hùng Thành Chung thực hiện hành động an ủi vô cùng tinh tế với thủ môn Bùi Tiến Dũng - Ảnh 9.

Tuy nhiên, trận đấu đã có thể dễ dàng hơn với U22 Việt Nam nếu thủ thành Bùi Tiến Dũng không mắc sai lầm sơ đẳng trong hiệp 1. Và khiến đội nhà bị vươn lên dẫn trước.

Trong phần bình luận sau trận đấu của Đài truyền hình Việt Nam. Một BTV đã nhắc đến sai lầm này của Tiến Dũng bằng cách… giả vờ gọi điện cho Văn Lâm. Cụ thể, biên tập viên này đã nói: “Alo, Văn Lâm đấy ạ, nếu như không có việc gì thì Lâm có thể đặt vé đến Manila ngay lúc này được không ạ?Chúng tôi đang rất cần người”.

Ngay lập tức, đoạn hội thoại này đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Có người cho rằng hành động đó là thiếu văn hóa và khá “vô duyên”. Bùi Tiến Dũng đúng là đã mắc sai lầm nhưng dẫu sao, U22 Việt Nam cũng đã chiến thắng. Và chúng ta không cần phải nhắc đến tình huống để thua với một thái độ “mỉa mai” như vậy

Fan phẫn nộ khi thấy biên tập viên VTV troll Bùi Tiến Dũng bằng cách... gọi điện cho Văn Lâm - Ảnh 2.

.

Hiện tại, U22 Việt Nam vẫn giữ vị trí số 1 trên BXH bảng B với 9 điểm tuyệt đối. Tất nhiên, điểm số này vẫn chưa đảm bảo chắc chắn một tấm vé đi tiếp vào bán kết, thế nhưng nó cũng giúp thầy trò HLV Park Hang-seo dễ thở hơn khi đối đầu Thái Lan và Singapore.

Leave a Reply