CĐV Campuchia tự tin trước bán kết: Chúng ta chẳng việc gì phải sợ Việt Nam hết

Dù phải gặp đối thủ rất mạnh là Việt Nam ở Bán kết bóng đá nam SEA Games 2019 nhưng NHM Campuchia vẫn vô cùng hưng phấn và không hề lo sợ.

NHM bóng đá Campuchia đang sống trong những ngày hạnh phúc, khi đội U22 lần đầu tiên lọt vào Bán kết SEA Games 2019. Mới đây, khi LĐBĐ nước này thông báo gặp Việt Nam ở Bán kết, các fan xứ Chùa tháp cũng lập tức vào hưởng ứng, động viên đội nhà.

Fan Campuchia: Việt Nam mạnh hơn chúng ta nhưng việc gì phải sợ! - Ảnh 1.

Chỉ sau khoảng 3 giờ đăng tải trên fanpage facebook, thông tin của LĐBĐ Campuchia đã nhận về hơn 16.000 lượt yêu thích, hơn 1.700 lượt bình luận và 5.000 lượt chưa sẻ.

“Việt Nam hay hơn nhưng chúng ta cứ đá hết khả năng đi”.

Kết quả hình ảnh cho u22 campuchia

“Việt Nam chơi nhanh lắm, chúng ta cần phải kiểm soát được bóng và đá ngắn như lúc đầu gặp Malaysia ấy. U22 hãy chơi với sự tự tin và tiến về phía trước. Người Campuchia tự hào và luôn ủng hộ các bạn”.

“Hãy cố gắng lên Campuchia, tôi yêu các bạn”.

Kết quả hình ảnh cho u22 campuchia

“Campuchia 2-0 Việt Nam”.

“Năng lượng của Việt Nam có vẻ hơn chúng ta. Họ chơi nhanh và không hề sợ sệt đối thủ nào. Chúc Campuchia luôn may mắn”.

Kết quả hình ảnh cho u22 campuchia

“Chúc mừng và cảm ơn U22 Campuchia. Tôi xin vào sự kết hợp giữa Campuchia và Nhật Bản. Chúng ta sẽ thắng Việt Nam 3-1”.

“Cần tìm điểm yếu của họ và đánh thật nhanh, mạnh vào đó để thay đổi lịch sử. Có hàng triệu triệu NHM tiếp thêm sức mạnh cho các bạn. Chúc các bạn sẽ thắng mọi trận đấu”.

Kết quả hình ảnh cho u22 campuchia

U22 Việt Nam rất hay, nhưng đừng quên đội U18 của họ đã thua chúng ta. Trái bóng tròn mà. Tôi tin tưởng vào U22 Campuchia”.

CĐV Campuchia đều có niềm tin sẽ vượt qua Việt Nam

Gần 2000 bình luận của fan Campuchia, hầu hết đều cực kì phấn khích và tự tin vào việc đội nhà có thể vượt qua Việt Nam. Rõ ràng, Campuchia chẳng có gì để mất khi vào Bán kết đã là một thành tích lớn với họ.

Kết quả hình ảnh cho u22 campuchia

U22 xứ Chùa tháp sẽ vào trận với sự quyết tâm lớn và thoải mái. Trong khi đó, mục tiêu của Việt Nam sẽ là chức vô địch, nên bên cạnh quyết tâm cũng có cả áp lực.

Chúng ta cần phải tấn công trước Campuchia nhưng cũng không được quên nhiệm vụ phòng ngự. Bởi nếu sơ sảy, mọi chuyện có thể rẽ theo một hướng rất khác.

Leave a Reply